Sửa lỗi hiển thị font chữ, xuống dòng trên Google Chrome 39

Dạo quanh một vòng các diễn đàn công nghệ, hay trên mạng xã hội Facebook, thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nhiều ý kiến của người dùng về lỗi hiển thị trên Google Chrome 39. Cụ thể là font chữ hiển thị sai, menu và các mục tiêu đề khác bị xuống dòng vô cớ khiến trang web nhìn rất xấu xí. Hiện tại thì vẫn chưa có sự cập nhật từ Google, chúng ta phải chờ tới phiên bản 40 mới biết được. Tuy nhiên, có một cách để bạn sửa lỗi xuống dòng trên Google Chrome cũng như các hiển thị không chính xác liên quan khác. Trong thủ thuật Internet này, Thuthuatdoisong.com hướng dẫn bạn cách thực hiện đơn giản, dễ làm và hiệu quả ngay lập tức.

sửa lỗi xuống dòng trên Google Chrome 
Sửa lỗi xuống dòng trên Google Chrome

Nếu là người dùng không am hiểu nhiều về kiến thức sử dụng máy tính, Internet, thêm nữa lại không tìm kiếm, học hỏi thì rất khó để bạn tiếp cận với nhiều điều mới lạ, thiết thực. Bởi thế mà chúng ta phải không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, Blog Thủ thuật đời sống lập ra nhằm mục đích sưu tầm, tổng hợp và chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật cũng như phần mềm máy tính hữu ích cho độc giả. Vậy làm thế nào để sửa lỗi hiển thị giao diện trên Google Chrome 39 chính là nội dung chính trong bài viết ngày hôm nay.

Theo thống kê thì số lượng người sử dụng trình duyệt web Google Chrome chiếm tỉ lệ áp đảo. Báo cáo từ Blog phần mềm Thuthuatdoisong.com thì có tới hơn 90% lượng người truy cập thường xuyên dùng trình duyệt này. Bản thân mình trước giờ dùng duy nhất nó, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng, đồng bộ hóa Google, nhẹ, ngốn ít ram, tốc độ lướt web nhanh, an toàn, bảo mật là những ưu điểm vượt trội mà bạn sẽ nhận được trong khi dùng. Tuy vậy, với mỗi một phiên bản mới ra thì nó cũng ít nhiều gặp một số lỗi, và trong bản Chrome 39 cũng không ngoại lệ.

Cách sửa lỗi hiển thị font chữ, xuống dòng trên Google Chrome 39

Mình cũng tình cờ biết được phương pháp này khi mà bị lỗi như đề cập ở trên. Chia sẻ cho các bạn chưa biết để cùng thực hiện, mang lại trải nghiệm khi lướt web đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 1: Tại thanh địa chỉ, bạn nhập chrome://flags/ và nhấn Enter

Bước 2: Tại cửa sổ hiển thị mới, bạn nhấn Ctrl+F để hiện khung tìm kiếm và nhập vào: DirectWrite. Click vào Enable.

Sửa lỗi hiển thị font chữ, xuống dòng trên Google Chrome 39
Sửa lỗi hiển thị font chữ, xuống dòng trên Google Chrome 39

Bước 3: Nhấp vào Relaunch Now (Chạy lại ngay bây giờ) để khởi động lại trình duyệt web.

lỗi hiển thị trên Google Chrome 39
lỗi hiển thị trên Google Chrome 39

Khi Google Chrome được mở trở lại thì toàn bộ lỗi về font chữ cũng như xuống dòng đều được khắc phục. Mọi chuyện sẽ trở lại bình thường như chưa có gì xảy ra.

Trên đây là hướng dẫn cách sửa lỗi hiển thị sai font chữ, xuống dòng trên Google Chrome 39. Chia sẻ cho bạn bè để cùng khắc phục nhé, nếu có bất cứ rắc rối gặp phải trong quá trình thực hiện thì bạn gửi bình luận bên dưới, mình sẽ giúp bạn.

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *