Hướng dẫn Download Video YouTube không cần phần mềm

Khi nhắc tới Download Video YouTube thì nhiều người sẽ nghĩ tới phần mềm IDM hoặc sử dụng trình duyệt web Cốc Cốc. Tuy nhiên, hiện nay bạn không cần phải sử dụng tới phần mềm nào khác thì vẫn có thể tải Video trên trang YouTube với nhiều định dạng tùy chọn, tuyệt vời hơn nó cũng hỗ trợ tải nhạc từ video đó rất tiện dụng. Trong thủ thuật Internet này, mình chia sẻ cho các bạn cách download video youtube không cần phần mềm rất đơn giản chỉ với vài bước mà bất cứ ai cũng thực hiện được.

Download Video YouTube không cần phần mềm
Download Video YouTube không cần phần mềm

YouTube là trang chia sẻ Video trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay. Bởi thế mà khi tải video thì chúng ta thường hay lên Youtube.com và nhập từ khóa tên video, nhạc sĩ …Và nếu như bạn thích Videod đó và muốn tải về máy tính để xem những lúc khác vì nhiều khi xem online thường giật và phải chờ đợi. Không quá lệ thuộc vào phần mềm tải Video, bài viết này mình hướng dẫn các bạn chưa biết cách download video khá đơn giản mà không cần phải cài thêm bất cứ phần mềm hỗ trợ nào khác.

Cách tải Video Youtube không cần phần mềm

Bước 1: Mở Video cần tải, ví dụ: https://www.youtube.com/watch?v=3O1_3zBUKM8

Bước 2: Sửa lại đường link Video đó bằng cách bỏ chữ s ở https và thêm chữ ss vào trước youtube. Link trên sẽ thành http://www.ssyoutube.com/watch?v=3O1_3zBUKM8

Bước 3: Nhấn Enter, ngay lập tức sẽ mở ra trang web mới.

Cách tải Video Youtube không cần phần mềm
Cách tải Video Youtube không cần phần mềm

Bước 4: Nhấp chuột vào định dạng / độ phân giải bạn muốn tải. Nếu chưa đúng dạng thì bạn sử dụng phần mềm đổi đuôi Video sau này. Tại đây nó cũng cho phép bạn tải nhạc Audio, không cần phải tách nhạc từ Video bằng phần mềm nào khác.

Tốc độ tải Video tại đây mình thấy cũng không thua kém gì khi tải bằng phần mềm IDM. Với 4 bước đơn giản là bạn đã download video youtube về máy tính của mình nhanh chóng mà không cần phải hỗ trợ bởi phần mềm nào khác.

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *