TẢI PHẦN MỀM PHOTOSHOP CS6/CC DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Có thể bạn đã biết, Photoshop là một phần mềm được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế đồ họa. Nó tạo ra những hình ảnh sinh động, đẹp mắt từ mắt thẩm mỹ, đôi tay khéo léo của các designer. Vậy Photoshop là gì? Có ưu điểm như thế nào? Các cài đặt và crack các phiên bản của Photoshop ra sao? Mời bạn theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây để có được những thông tin chi tiết nhất.

Tìm hiểu các thông tin về Photoshop

1. Tìm hiểu về phần mềm Photoshop

1.1. Photoshop là gì?

Photoshop (hay Adobe Photoshop) là phần mềm đồ họa được phát hành vào năm 1988, có cái tên gọi tắt là Ps. Adobe Systems là nhà phát triển Photoshop trên hệ máy Macintosh. 

Photoshop là gì?

Có thể nói, Photoshop là phần mềm tốt nhất trong việc chỉnh sửa các hình ảnh tạo từ pixel (hay còn gọi là bitmap). Bên cạnh đó, nó cũng được sử dụng nhiều trong các thiết kế hiển thị.

Ngoài ra, Photoshop còn được đưa vào giáo trình chính thức để giảng dạy ở các trường đào tạo nghề, cao đẳng, đại học,…

1.2. Photoshop có ý nghĩa gì trong đồ họa?

Nhắc đến Photoshop, nhiều người sẽ nghĩ đến khả năng chỉnh sửa ảnh “thần thánh” mà phần mềm này mang lại. Tuy nhiên, Photoshop trong đồ họa có phải cũng có chức năng như thế. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi.

Đầu tiên, Photoshop trong đồ họa vẫn có tính năng chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, nó sẽ không tồn tại các thao tác như làm trắng, tẩy mục, thay nền,… cho ảnh. Trong đồ họa, Photoshop có chức năng điều chỉnh những mẫu ảnh bitmap, hình ảnh có sẵn. Việc này sẽ giúp bạn loại bỏ các chi tiết không mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể tách để lấy một phần của bức ảnh để làm tài nguyên phục vụ cho quá trình design.

Photoshop trong đồ họa có tính năng tách một phần của hình ảnh

Ngoài ra, Photoshop trong đồ họa sẽ giúp bạn thiết kế những hình ảnh hoàn hảo. Các thao tác bao gồm cắt ghép, thêm văn bản, chỉnh màu,… để tạo nên một thiết kế như bạn mong muốn.

1.3. Ưu điểm của Photoshop

Một số ưu điểm của Photoshop có thể kể đến như:

  • Chỉnh sửa ảnh bitmap: Photoshop giúp bạn khắc phục tốt những lỗi trên ảnh, đổi màu, xóa hoặc thêm bớt vật thể, tạo ra nhiều hiệu ứng sinh động. Đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng phục hồi các hình ảnh chụp đã lâu, bị hỏng hóc, suy giảm về chất lượng.
  • Thiết kế hình ảnh: Photoshop hỗ trợ bạn tha hồ sáng tạo với các thiết kế text (chữ). Đặc biệt, Photoshop rất hữu ích khi thiết kế thời trang hoặc triển khai các thiết kế quảng cáo, banner.
  • Thiết kế khối: Photoshop có tính năng dựng phối cảnh; thiết kế icon, web, app hoặc sử dụng để thiết kế dạng 3D.

2. Photoshop CS6

Sau khi tìm hiểu sơ lược về Photoshop, chúng tôi sẽ lần lượt hướng dẫn bạn cách cài đặt, crack các phiên bản của nó. Đầu tiên, một phiên bản mà được sử dụng phổ biến là Photoshop CS6.

Sử dụng Photoshop CS6, bạn không những chỉnh sửa được hình ảnh mà còn có thể biên tập được video. Đây là tính năng được nhà sản xuất phát triển và tạo thuận tiện cho người dùng. Ngoài ra, không gian làm việc của phần mềm cũng dễ thao tác, hiệu quả hơn so với các phiên bản trước đây.

Phần mềm Photoshop CS6 được người dùng ưa chuộng

Bạn có thể tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn theo link dưới đây.

DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6
DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6


Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt, crack photoshop cs6 vĩnh viễn, cụ thể:

Bước 1: Bạn tải link cài đặt ở trên về máy, nhấn chuột phải → chọn “Extract Here (Giải nén ở đây” để tiến giải nén file (có 2 file như hình).

Bước 2: Nhấp vào file Adobe Photoshop CS6, chuột phải → chọn Mount (trường hợp máy bạn không có Mount thì bạn chọn giải nén bằng Winrar).

Bước 3: Tắt kết nối mạng để tiến hành chạy Set-up. 

Bước 4: Chọn “Try” → Nhấn “Accept”.

Bước 5: Tick chọn bản 64 bit hoặc tick chọn hàng thứ 2 (cài đặt cả bản 32 và 64 bit) → nhấn “Install”.

Bước 6: Đợi một chút để hoàn tất quá trình cài đặt. Sau đó, chọn “Close” để kết thúc.

Bước 7: Tiến hành crack để có được bản quyền cho phần mềm Photoshop CS6.

  • Giải nén folder amtlib.dll và chọn phiên bản phù hợp (ví dụ chọn bản 64 bit)

  • Bạn copy file amtlib.dll có trong phiên bản 64 bit và dán vào đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit) → nhấn chọn Replace the file in the destination → chọn “Continue”. 

Thế là bạn đã crack xong phần mềm Photoshop CS6 rồi đấy.

Bạn có thể tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn theo link dưới đây.

DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6

3. Photoshop CC

Với Photoshop CC thì có nhiều phiên bản hơn cho bạn lựa chọn qua các năm. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt cũng như crack cho phiên bản Photoshop CC 2020. Đương nhiên, cách cài đặt, crack các phiên bản còn lại cũng sẽ tương tự.

Phiên bản Photoshop CC 2020

Tải adobe photoshop cc 2020 full crack theo link bên dưới.

DOWNLOAD PHOTOSHOP CC 2020
DOWNLOAD PHOTOSHOP CC 2020


Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén và thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tạm thời bạn tắt kết nối Internet và Windows Defender.

Bước 2: Vào folder vừa giải nén, chọn Adobe Photoshop 2020 → chuột phải, chọn Mount (nếu máy của bạn không có Mount thì chọn giải nén lần nữa).

Bước 3: Chọn file “autoplay” → chuột phải, chọn “Run as administrator”.

Bước 4: Chọn “Install” → thay đổi ngôn ngữ (nếu có), nếu không thì bạn cứ để mặc định ngôn ngữ là tiếng Anh → nhấn “Continue”.

Bước 5: Chờ một chút để phần mềm tiến hành cài đặt → chọn “Launch” để hoàn tất cài đặt.

Chỉ với 5 bước này là bạn đã cài đặt và crack xong phần mềm Photoshop CC 2020 rồi đấy. Bây giờ hãy mở lên và sử dụng thôi nào.

Tải adobe photoshop cc 2020 full crack theo link bên dưới.

DOWNLOAD PHOTOSHOP CC 2020

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp về phần mềm Photoshop. Hy vọng bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích cũng như cài đặt và crack thành công phiên bản Photoshop như mong muốn. Chúc bạn thành công!

Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *