Free ISO Burner – Phần mềm ghi file ISO miễn phí

Free ISO Burner là một phần mềm ghi file ISO miễn phí ra đĩa CD/DVD. Mặc dù xu hướng cài win từ USB ngày một trở nên phổ biến nhưng không thể phủ nhận được nhu cầu ghi đĩa vẫn được đại đa số người dùng lựa chọn. Trong đó, ghi file ISO được quan tâm nhiều nhất. Hiện nay có nhiều phần mềm ghi đĩa của các hãng khác nhau cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hỗ trợ, từ miễn phí tới trả phí. Với nhu cầu ghi file iso đơn giản thì mình khuyến khích các bạn lựa chọn phần mềm Free ISO Burner. Giao diện làm việc đơn giản, chạy ngay không cần cài đặt, chức năng duy nhất là ghi đĩa file ISO, hỗ trợ hầu hết các thiết bị ổ đĩa. Tốc độ xử lý nhanh chóng, ngốn ít tài nguyên hệ thống trong khi sử dụng, không có tình trạng xung đột với phần mềm khác là những ưu điểm vượt trội so với các phần mềm khác. Trong bài viết này, mình chia sẻ cho các bạn tập tin cài đặt mới nhất, kèm theo giới thiệu, hướng dẫn sử dụng cơ bản để bạn tham khảo trong quá trình sử dụng thực tế.

Free ISO Burner
Free ISO Burner

Free ISO Burner cho phép bạn ghi trực tiếp file ISO vào đĩa CD/DVD mà không cần phải cài đặt ổ ảo. Chương trình chỉ có dung lượng 800KB gọn nhẹ, rất nhanh để bạn có thể sử dụng phần mềm này vào mục đích đạt hiệu quả cao. Nó tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1. Không quá khó để thực hiện công việc ghi tập tin ISO Windows hoặc game pc offline cho dù bạn là người mới bắt đầu sử dụng máy tính không có nhiều kiến thức hay trình độ chuyên môn. Phần mềm ghi đĩa file ISO này phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Đúng như tên gọi thì nó hoàn toàn miễn phí, không gắn quảng cáo cũng như các phần mềm hãng thứ 3 kèm theo. Gạt bỏ nỗi lo cài phải phần mềm gián điệp, cài tiện ích trình duyệt web không đâu và phải mất công gỡ bỏ ứng dụng không mong muốn như trước đây nữa. Free ISO Burner mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn hảo cho công việc tưởng chừng như tốn nhiều thời gian.

Chương trình hỗ trợ bạn đặt tên nhãn đĩa, tùy chỉnh tốc độ ghi sao cho phù hợp với yêu cầu của những tập tin ISO nhất định. Nếu bạn thường xuyên ghi file ISO cài đặt Windows thì bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc tốc độ ghi cần phải chính xác thì quá trình cài win sẽ không gặp lỗi, tốc độ nhanh. Thực tế thì mình thấy có nhiều bạn thắc mắc tại sao hay bị lỗi khi cài win, và thông báo thường liên quan tới tốc độ ghi. Free ISO Burner được phát triển trên công nghệ mới nhất và không ngừng cải tiến. Tốc độ ghi nhanh, chất lượng đĩa được ổn định, đảm bảo lâu dài và không phải mất công khôi phục dữ liệu đĩa. Với một phần mềm ghi file ISO miễn phí thì nó thực sự là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Download Free ISO Burner mới nhất

Trang chủ: http://www.freeisoburner.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Hệ điều hành: Microsoft Windows XP/2003/Vista/Windows 7/Windows 8

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ghi file iso

Sau khi tải về, bạn click vào FreeISOBurner.exe để mở, chương trình chạy ngay không cần cài đặt. Bạn có thể sử dụng ngay trên USB ở mọi lúc, mọi nơi.

Download Free ISO Burner mới nhất
Download Free ISO Burner mới nhất

Tại mục ISO File bạn click Open và chọn tập tin ISO muốn ghi. Cho đĩa CD/DVD vào ổ đĩa và lựa chọn tại Drive.

Đặt tên cho nhãn đĩa Volumu Label, tùy chỉnh tốc độ ghi đĩa sao cho phù hợp với yêu cầu của file ISO. Sau đó nhấn vào Burn để tiến hành ghi file ISO ra đĩa CD/DVD.

Lời kết

Sau một thời gian sử dụng thì mình thấy tốc độ ghi của Free ISO Burner khá nhanh, chất lượng đĩa ổn định lâu dài. Nếu bạn bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phần mềm ghi file ISO miễn phí thì đây chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *