Thêm tính năng Gadget vào Windows 10 với Gadgetarian

Gadget là một tiện ích có sẵn trong hệ điều hành Windows 7, nó giúp hiển thị thời gian, lịch, ghi chú, thời tiết và nhiều cái thú vị hữu ích khác trên Desktop. Tuy nhiên, kể từ phiên bản Windows 8 trở đi thì chả hiểu sao Microsoft lại loại bỏ chúng không có lý do. Có một phần mềm làm đẹp máy tính khá hay tương tự khác là Rainmeter mà bạn nên khám phá qua. Nếu bạn vẫn muốn thêm tính năng Gadget vào Windows 10 thì vẫn có giải pháp để thực hiện điều này. Hãng phần mềm thứ 3 mang tới cho chúng ta chương trình Gadgetarian, giúp kích hoạt công cụ Gadget trên màn hình Desktop Win 10 với cách sử dụng tương tự như trên Win 7. Hãng cũng cung cấp khá nhiều các chủ đề, biểu tượng tiện ích cho người dùng Download về sử dụng.

Gadgetarian-Windows-10

Trong bài viết này, Thuthuatdoisong.com chia sẻ cho bạn phần mềm Gadgetarian giúp mang Gadget quay trở lại Win 10 đơn giản.

Tính năng của phần mềm thêm Gadget vào Windows 10

Cài đặt để hỗ trợ thêm tiện ích trong Windows

Ứng dụng nhẹ này có thể cho phép hỗ trợ các tiện ích trong cả Windows 8 và 10, cho phép các máy chủ để nhận ra tập tin .GADGET như người bản xứ. Nói cách khác, bạn có thể có bộ sưu tập tiện ích của bạn trở lại ngay cả khi bạn quyết định rời bỏ Windows 7 và nâng cấp lên 8 hoặc 10.

Triển khai dễ dàng, chỉ cần bạn bấm vào nút một vài ‘Next’. Chỉ cần chạy trình cài đặt và làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Điều tuyệt vời là bạn thậm chí không cần phải khởi động lại hệ thống để các thay đổi có hiệu lực.

Cài đặt tiện ích trên Windows 8 hoặc 10

Khi Gadgetarian được cài đặt, tùy chọn ‘Tiện ích’ được bổ sung vào menu ngữ cảnh. Tất cả bạn phải làm là nhấn chuột phải trên màn hình để xem và truy cập nó.

Gadgetarian đi kèm với một bộ sưu tập các tiện ích có nghĩa là để cải thiện năng suất của bạn, nhưng bất kỳ người trong số họ có thể được gỡ bỏ cài đặt và gỡ bỏ một cách dễ dàng. Tiện ích mới có thể được cài đặt giống như trong Windows 7, chỉ bằng cách nhấn đúp chuột vào chúng.

Mang lại tiện ích trở lại Windows 8 và 10

Gadgetarian là phần mềm hữu ích mà làm cho nó có thể cho bạn để có các tiện ích sidebar bạn đã sử dụng để trong Windows 7 trên Windows 8 hoặc 10.

Nó cho phép bạn xây dựng một môi trường làm việc thoải mái, cho phép sử dụng các tiện ích desktop bạn thích. Thực tế, nó lại cho phép hỗ trợ tiện ích bản của Windows, nhưng không ảnh hưởng đến các chức năng của hệ thống.

Download Gadgetarian

Tải về Tại đây

Chọn đúng phiên bản x86 hoặc x64 phù hợp với hệ điều hành bạn đang dùng nhé.

Sau khi cài xong thì bạn click phải ngoài Desktop sẽ thấy sự xuất hiện trở lại của Gadgets trên Windows 10.

gadget-windows-10

Kéo thả gadget bạn muốn ra Desktop là được.

Bonus: Tải thêm nhiều chủ đề khác Tại đây

13
Leave a Reply

avatar
5 Comment threads
8 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
9 Comment authors
Nguyễn HảiTrungtrần hoàngNgocTRuongHyyyy Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
ĐẠT
Guest
ĐẠT

AD hướng dẫn gỡ bỏ với. Cài xong gỡ ra không được 🙁

trần hoàng
Guest
trần hoàng

gỡ khó vô cùng pạn ơi !! daj wa mình đã chấp nhận lỗi một phần bản win xóa đi windoww siderbar để xóa bỏ nó nghĩ mà cực lắm

test
Guest
test

gỡ ra làm sao ?

hai
Guest
hai

Virus cmnr, cái này mình test trên máy ảo rồi, nhìn là nghi nghi nên test trước

Hyyyy
Guest

cài rồi k xóa đc. DCM giới thiệu bố láo

trần hoàng
Guest
trần hoàng

bạn nói đúng lăm mình cũng cài nó gỡ mãi ko được mình phải chấp nhận lỗi một phần mềm trong ổ cứng để delete nó mà nghĩ cũng cực lắm gadget j mà ko có đồng hồ nên mình mới gỡ nó

Trung
Guest
Trung

bạn xóa thế nào chỉ mình được không

Trung
Guest
Trung

tôi đã cài và bây giờ muốn gỡ thì phải làm thế nào???