Download!Download Point responsive WP Theme for FREE!

Hướng dẫn tải file apk từ Google Play trên máy tính đơn giản

Thời gian qua Blog Thuthuatdoisong.com nhận được nhiều yêu cầu về cách tải file apk từ Google Play trên máy tính PC, Laptop. Nếu không dùng mạng wifi mà lại dùng 3G các kiểu thì việc tải game, ứng dụng android sẽ nhanh chóng khiến lưu lượng của bạn cạn kiệt. Giải pháp khắc phục điều đó là bạn tải trực tiếp trên máy tính rồi chuyển vào các thiết bị Android để sử dụng hoặc cài đặt trên BlueStacks. Tốc độ download nhanh hơn rất nhiều vì có sự hỗ trợ của nhiều phần mềm download, mà điển hình là Internet Download Manager.

tai-file-apk-tu-google-play-tren-may-tinh

Trước hết cần lưu ý rằng cách này chỉ áp dụng với game, app android miễn phí thôi nhé. Còn những cái trả phí thì nó không lấy được link tải đâu. Hiện tại thì mĩnh vẫn thường xuyên download apk ngay trên máy tính từ kho cửa hàng CH Play và chưa gặp bất cứ lỗi nào phát sinh. Tập tin apk là nguyên gốc, không có chỉnh sửa gì cả nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Thông thường khi tải apk từ android thì bạn cần phải có tài khoản gmail, nhưng nay không cần nữa, chỉ cần nhập link và nhấn nút là bạn đã có ngay liên kết tải về. Kết hợp với IDM để tải thì quá trình sẽ được tăng tốc hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để thực hiện điều này, đó chính là nội dung mà mình đề cập tiếp theo đây.

Download file APK trực tiếp từ Google Play trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào Google Play Store tại địa chỉ https://play.google.com/store. Đi tới ứng dụng hoặc game miễn phí bạn muốn tải, sau đó copy địa chỉ web.

tai-file-apk-tu-google-play-tren-may-tinh-1

Bước 2: Truy cập vào trang web hỗ trợ tải file apk trực tiếp từ CH Play Tại đây .

Dán đường link vừa copy ở trên vào khung Package name or Google Play URL rồi click nút Generate Download Link ở ngay dưới.

tai-file-apk-tu-google-play-tren-may-tinh-2

Bước 3: Tiếp theo nó sẽ hiển thị thông tin về file apk, bạn xem kỹ về tên, nhà phát hành, phiên bản, dung lượng. Nếu chuẩn hết thì nhấn Click here to download, nếu muốn tải với IDM thì click phải vào đó và chọn Download With IDM là được.

tai-file-apk-tu-google-play-tren-may-tinh-3

Sau khi hoàn tất thì bạn sao chép vào điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android hoặc phần mềm giả lập Android để sử dụng.

Có khó khăn gì gặp phải thì bạn gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ.

Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích


35 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *