Download game Plants vs Zombies 2 PC Full cho máy tính

Plants vs Zombies 2 PC là từ khoá được tìm kiếm khá phổ biến thời gian qua trên Google. Khi phiên bản 1 dành cho PC được phát hành thì ngay lập tức nó đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Mình cũng không phải ngoại lệ, cũng đã tải và phá đảo, khỏi phải nói cảm giác sung sướng và phê đến mức nào. Một thời gian không lâu sau đó thì phiên bản hoa quả nổi giận 2 hay còn gọi với cái tên thân thương là trồng cây bắn ma có phiên bản trên điện thoại android, ios. Tuy nhiên, trên máy tính PC, Laptop thì vẫn bặt vô âm tín, không có thông tin ngày phát hành. Bởi vậy, nếu bạn muốn chơi game này trên Windows thì cần phải sử dụng phần mềm giả lập Android, sau đó tải file apk từ Google Play Store rồi chơi thôi. Đó cũng là nội dung chính mà Thuthuatdoisong.com đề cập tới trong nội dung bài viết ngày hôm nay cho các bạn.

plants-vs-zombies-2-pc

Game hoa quả nội giận 2 đang là sự quan tâm từ phía game thủ. Trên nhiều diễn đàn đều có những bài viết thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm chơi các màn nhiệm vụ và tất nhiên đều cực kì sôi nổi và có sức hút. Với đồ hoạ đẹp, nhiều giống cây, zombies, cũng như vũ khí được thêm mới, map nhiệm vụ được chăm chút hơn về đồ hoạ cũng như âm thanh. Thật đáng tiếc nếu như bạn chưa chinh phục những điều thú vị có trong game này.

Nếu như bạn không có thiết bị điện thoại hay máy tính bảng Android, iOS thì bạn vẫn có thể chơi được bằng cách sử dụng giả lập Android. Vậy tải như nào, cách chơi ra sao, mời bạn theo dõi tiếp dưới đây.

Làm thế nào để download Plants vs Zombies 2 PC

Trên thực tế mình tìm kiếm thì có nhiều trang web chia sẻ file dạng flash chơi trên trình duyệt web. Tuy nhiên, đây chỉ là chơi thử một màn và sẽ kết thúc ngay sau đó. Sẽ chả có gì hấp dẫn khi bạn chơi theo cách đó cả. Hãy tải bản full hoàn toàn miễn phí mà nhà phát hành game mang tới cho người chơi.

Đồ nghề cần có:

OK, chỉ cần vậy thôi. Cách thực hiện như sau:

Sau khi cài đặt BlueStack, bạn đăng nhập tài khoản Google đã có. Tại trang chủ của phần mềm, bạn click Tìm kiếm.

plants-vs-zombies-2-pc-1

Nhập vào khung tìm kiếm từ khoá: Plants vs Zombies và nhấn vào kết quả hiện ra ngay bên dưới.

plants-vs-zombies-2-pc-2

Tại trang Google Play Store chuyển tới, bạn click vào tên game, biểu tượng như hình.

plants-vs-zombies-2-pc-3

Nhấn vào nút Cài đặt. Để tránh tải nhầm thì bạn nhìn thông tin tải về với đánh giá, rồi hãng phát hành chính xác nhé.

plants-vs-zombies-2-pc-4

Quá trình download và cài đặt diễn ra ngay sau đó. Kết thúc sẽ hiện nút Mở, bạn click vào đó để mở game hoặc quay trở lại màn hình chính của BlueStack rồi tìm tới game này là được.

plants-vs-zombies-2-pc-5

Vậy là bạn đã thực hiện xong việc download plants vs zombies 2 dành cho máy tính PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows rồi đó. Trong các bài viết tới thì mình sẽ chia sẻ kinh nghiệ, mẹo chơi để qua các màn nhiệm vụ cho các bạn tham khảo.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of