Download!Download Point responsive WP Theme for FREE!

Mở chức năng bình luận Comment cho Facebook cá nhân

Bình luận Comment cho Facebook cá nhân không phải là vấn đề mới mẻ gì, tuy nhiên theo quan sát của mình thì không hiểu sao những tiện ích mở rộng cho trình duyệt Google Chrome cứ được 1 thời gian là bị xóa. Nếu bạn lo lắng tiện ích đó có nguy cơ đánh cắp, gây hại tài khoản Facebook của mình mà vẫn muốn có reply comment facebook thì vẫn có giải pháp dành cho bạn. Thời gian qua mình nhận được khá nhiều tin nhắn của các bạn về việc này, tiện ích thì bị xóa mà nhu cầu sử dụng lại nhiều. Loay hoay một hồi mình đã Test thành công cách mở bình luận nhận xét Facebook cá nhân mà không cần phải sử dụng tới bất cứ chương trình hay tiện ích nào khác. Cách thực hiện thì bạn theo dõi và làm theo từng bước mà mình hướng dẫn trong nội dung thủ thuật Facebook này nhé.

reply-comment-facebook

Mẹo giải quyết vấn đề này vẫn là xác định địa điểm ghé thăm (Check in) ở quốc gia New Zealand hoặc Australia là được. Về cơ bản thì những tiện ích trước đó cũng đều dựa theo cơ chế này. Vậy không có tiện ích thì phải làm sao ?. Đừng lo lắng, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã kích hoạt reply comment facebook profile thành công mà không phải nghĩ tới việc bảo mật facebook của bạn, bởi nó không yêu cầu bạn phải cấp phép bất cứ gì cả. Yên tâm nhé, mình đang sử dụng và không có vấn đề gì cả.

Mở chức năng bình luận comment facebook cá nhân

Trước tiên nếu bạn chưa có tài khoản thì đăng ký Facebook theo bài mình đề cập trước đó. Nếu bị chặn truy cập thì xem cách vào facebook để khắc phục.

OK, việc kết nối tới mạng xã hội Faceook ok rồi chứ. Bây giờ bạn thực hiện theo các bước dưới đây để kích hoạt nhé.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://touch.facebook.com/.

Tại đây, bạn nhấn sang mục Check in (ghé thăm).

mo-reply-comment-facebook-1

Ngay lập tức, Facebook sẽ bật ra thông báo hỏi bạn chia sẻ vị trí. Bạn chọn Alow.

mo-reply-comment-facebook-2

Bước 2: Nhấn phím F12 để mở chế độ Developer Tools của Google Chrome. Tại đây bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên mà mình khoanh đỏ phía dưới bên phải.

mo-reply-comment-facebook-3

Bước 3: Sau khi nhấn biểu tượng đó, bạn sẽ thấy xuất hiện nội dung bên dưới trình duyệt web. Nhấn chọn Emulation. Tại cột trái, bạn nhấn vào Device rồi bỏ chọn mục Emulate Screen resolution mà mình đánh dấu trong hình.

mo-reply-comment-facebook-4

Tiếp theo, bạn nhấn vào Sensors tại cột trái. Click vào biểu tượng điện thoại như trong hình, sau đó đánh dấu chọn Emulate touch screenEmulate geolocation coordinates.

Phần nội dung bạn nhập như sau:

Lat = -41.213146

Lon = 174.839317

Đây là vị trí địa lý quốc gia New Zealand, bạn có thể thay đổi con số khác bằng cách xác định bản đồ mà mình đề cập bên dưới.

mo-reply-comment-facebook-5

Bước 4: F5 lại trang web Touch.facebook.com và nhấn sang mục Check in (Ghé thăm).

mo-reply-comment-facebook-6

Như bạn thấy có New Zealand là OK nhé.

Quay trở lại Facebook và đăng thử Status xem sao.

mo-reply-comment-facebook-7

Reply Comment Facebook cá nhân đã giống như Fanpage. Bạn đã hoàn thành công việc tưởng chừng như không thể này khi mà các tiện ích mở rộng luôn bị xóa và lo lắng vấn đề bảo mật cho tài khoản Facebook.

Gửi bình luận khi bạn thực hiện không thành công để nhận trợ giúp. Nếu ọ thì hãy chia sẻ cho bạn bè bài viết này nhé.

Bổ sung: Cách lấy địa chỉ tọa độ New Zealand hoặc Australia.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải

Có thể bạn sẽ thích


24 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *