Kiểm tra xem ai đã hủy kết bạn Facebook trên Google Chrome

Ngày hôm nay mình chia sẻ cho các bạn cách kiểm tra xem ai đã hủy kết bạn (Unfriend) Facebook trên trình duyệt Web Google Chrome khá đơn giản, hiệu quả ngay lập tức.

Facebook mang chúng ta tới gần nhau hơn, và sẽ cách xa muôn trùng nếu như ai đó unfriend không lý do với bạn. Trước đây thì có rất nhiều ứng dụng facebook nhảm để câu like, câu sub, còn giờ thì không còn mấy. Tuy nhiên, nếu gặp kiểu tương tự như vậy thì bạn cũng đừng có dại gì mà làm theo nhé. Nếu bạn đang dùng Chrome thì có một tiện ích rất hay, đó là Unfriend Notify for Facebook. Hiểu đơn giản là khi có ai hủy kết bạn với bạn thì sẽ có thông báo trên Facebook tức thì cho bạn biết.

xem-ai-da-huy-ket-ban-facebook

Đây là một tiện ích mở rộng trên Chrome, bởi vậy mà nó chỉ tương thích trên trình duyệt này thôi nhé. Bạn chưa có thì Download Google Chrome mới nhất mà Thuthuatdoisong.com cập nhật trong Blog.

Xem ai đã Unfriend Facebook của bạn

Mở trình duyệt Google Chrome lên và đi tới địa chỉ tiện ích Tại Đây

Tại trang chuyển tới, bạn nhấn Thêm vào Chrome

xem-ai-da-unfriend-facebook-1

Tiếp đó Click Add khi có hộp thoại xác nhận bật ra để cài đặt.

Bây giờ bạn đăng nhập Facebook và tìm tới phần danh sách bạn trong trang cá nhân của mình để kiểm tra.

xem-ai-da-unfriend-facebook-3

Như bạn thấy có thêm phần Lost Friend, nó sẽ hiển thị những ai đã hủy kết bạn facebook kể từ khi bạn cài tiện ích này trên Chrome. Từ nay, mỗi khi ai unfriend thì đều có thông báo ngay lập tức.

Khá hay và hữu ích đúng không nào ?.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of