Làm thế nào để gỡ bỏ ứng dụng Store trên Windows 10 ?

Có một điểm mới liên quan tới việc gỡ bỏ ứng dụng Store trên Windows 10 mà người dùng khá quan tâm ngay từ khi nó ra mắt, đó là: Trình gỡ bỏ mặc định hay phần mềm hãng thứ 3 đều không nhận diện được, điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể xóa bỏ theo cách thông thường. Với những ứng dụng, game cài trên Store thì Microsoft đã tích hợp trình quản lý riêng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện như thế nào hay vào đâu để thực hiện. Bài viết về thủ thuật win 10 này sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả tính năng tuyệt vời này.

go-bo-ung-dung-store

Ưu điểm của Apps & Features mà mình rất thích, đó là nó có khả năng gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng lúc, chứ không phải chờ gỡ xong cái này thì mới gỡ được cái kia. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cũng như linh hoạt, hiệu quả làm việc cao.

Cách gỡ ứng dụng Store trên Win 10

Bước 1: Click Start và chọn Settings

go-bo-ung-dung-store-win-10-1

Bước 2: Tại cửa sổ Settings được mở ra, bạn click System.

go-bo-ung-dung-store-win-10-2

Bước 3: Gỡ bỏ ứng dụng bạn muốn tại Apps & Features.

Nhập từ khóa tìm kiếm liên quan tới ứng dụng, game, sắp xếp danh sách theo tên, dung lượng để thuận tiện cho việc xác định gỡ chương trình nào ra khỏi máy tính.

go-bo-ung-dung-store-win-10-3

Quá trình gỡ bỏ ứng dụng cài đặt từ Microsoft Store trên Windows 10 diễn ra rất nhanh. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ với các ứng dụng cài đặt theo cách thông thường như trước đây.

Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of