Cách Fake IP bằng Hola trên trình duyệt Chrome, Firefox

Có nhiều cách để bạn che giấu địa chỉ IP thực khá đơn giản. Không chỉ dùng phần mềm fake IP mà các hãng đã có thêm tiện ích trên trình duyệt Web. Mình cũng rất hay dùng cách này, tiện lợi mà không phải cài đặt lằng nhằng. Chẳng là hôm nọ Facebook bị chặn, dùng đủ mọi cách mà cũng chả ăn thua. Lên mạng được biết dùng ứng dụng Hola fake Location sang HongKong. Thôi thì còn nước còn tát, lọ mọ tìm kiếm rồi install lên Chrome, hình như cũng có bản cho Firefox thì phải. Sau khi cài xong thì mình đã vào được Facebook mà tốc độ còn nhanh hơn trước. Thật tuyệt vời, nếu bạn cũng muốn thử cảm giác ấy thì hãy xem bài viết này.

Cách Fake IP bằng Hola

Cách Fake IP được người dùng máy tính tìm kiếm khá phổ biến. Thử với từ khoá đó, bạn sẽ thấy có rất nhiều kết quả trả về. Song song với các ứng dụng miễn phí thì hãng phần mềm luôn tạo ra bản trả phí với nhiều tính năng hơn. Với ứng dụng Hola, mọi thứ đều miễn phí mà chất lượng phải nói là tuyệt vời.

So với việc sử dụng phần mềm thì cài ứng dụng lên trình duyệt web là giải pháp thay thế hữu hiệu. Ngày trước mình rất hay cài cái này cái nọ, rồi lại mất công gỡ bỏ ứng dụng rồi dọn rác các kiểu mới đau đầu chứ. Ngược lại, tiện ích mở rộng cài đặt nhanh chóng, gỡ bỏ cũng chỉ 1 click mà thôi. Fake IP Hola được sự tin dùng của gần 9 triệu người trên toàn thế giới. À mà con số này thống kê trên Google Chrome thôi nhé, còn phiên bản Firefox, cài đặt rồi điện thoại nữa cơ.

Hôm lâu mình cũng có bài giới thiệu về Zenmate. Nhìn chung cũng không thua kém là bao, kẻ tám lạng, người nửa cân. Thôi thì bạn cứ dùng xem cái nào ok thì dùng, chả mất gì cả tội gì mà không trải nghiệm.

Fake IP Hola trên Chrome, Firefox như thế nào ?

Trong khuôn khổ nội dung bài viết này thì mình chỉ đề cập phiên bản trên trình duyệt thôi nhé. Còn nếu bạn thích bản cài đặt lên máy tính thì lên trang chủ tải về cài như bình thường thôi.

Đối với Google Chrome

Trước tiên, bạn đi tới liên kết tiện ích Tại Đây

Tại trang web vừa được chuyển tới, bạn click Thêm vào Chrome.

Cách Fake IP bằng Hola

Như bạn thấy, Hola hiện có gần 9 triệu người sử dụng. ĐƯợc đánh giá 5 sao bởi gần 200.000 lượt. Con số cực kì ấn tượng cho một ứng dụng Fake IP.

Ngay sau đó có một sửa sổ bé bé xinh xinh bật ra, bạn nhấn vào Add Extension để cài đặt lên Chrome.

Cách Fake IP bằng Hola

Chờ khoảng 3s là Hola được cài đặt thành công.

Cách Fake IP thì cũng rất đơn giản. Trước tiên bạn click vào biểu tượng Hola tại góc phải phía trên, lựa chọn quốc gia mong muốn. Sau đó nhập địa chỉ trang web để vào là được.

Nó có khả năng truy cập trang web bị chặn, duyệt web đặt server tại nước ngoài nhanh hơn.

Cách Fake IP bằng Hola

Đối với Firefox thì bạn vào trang chủ Tại đây để cài đặt nhé.

Về cơ bản thì Fake IP bằng Hola trên trình duyệt Web Chrome, Firefox đơn giản chỉ có vậy. Hầu hết toàn bộ người dùng cũng dễ dàng làm chủ được ứng dụng miễn phí mà mang lại nhiều lợi ích này.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of