Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa



Một trong những trường hợp khiến bạn bị mất tài khoản Facebook cũng như bị lộ thông tin cá nhân riêng tư là do bạn quên không thoát Facebook đã đăng nhập ở máy tính, thiết bị điện thoại khác, điểm truy cập Internet là một ví dụ điển hình. Yêu cầu đặt ra lúc này là làm thế nào để đăng xuất tài khoản Facebook từ xa ngay lập tức khi bạn đã kết nối trên máy tính, điện thoại quen thuộc của mình ?. Đối với những ai lần đầu thì có lẽ sẽ không biết phải thực hiện ra sao, lo lắng sợ mất tài khoản luôn khiến bạn đứng ngồi không yên. Thuthuatdoisong.com chia sẻ cho bạn từng bước thoát facebook từ thiết bị khác nhanh chóng, đơn giản.

dang-xuat-facebook-tu-xa-1

Sử dụng Facebook ở máy tính cá nhân hay điện thoại của mình thì chẳng mấy khi đăng xuất ra, theo thói quen đó vào một ngày đẹp trời bạn ra quán net và cũng quên không thoát nick. Hậu quả là khi về đến nhà, mở máy tính ra thì báo mật khẩu của bạn đã bị thay đổi, sử dụng email khôi phục thì báo email không khớp với bất cứ tài khoản facebook nào. Như vậy là bạn đã bị kẻ gian lợi dụng đánh cắp rồi nhé.

Bởi vậy mà bạn nên thực sự hạn chế đăng nhập tài khoản ngoài quán net, nếu bắt buộc phải dùng đến thì sử dụng chức năng bàn phím ảo, không ghi nhớ tài khoản và thoát ngay sau khu sử dụng. Chẳng may mà quên không thoát thì bạn nên áp dụng cách thoát nick facebook từ tất cả các thiết bị mới sử dụng theo nội dung mà mình đề cập tới dưới đây.

Cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa

Trường hợp bị chặn kết nối thì bạn áp dụng cách vào facebook mà mình đã đề cập rất chi tiết trong những bài viết trước.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn và đi tới phần thiết lập bảo mật:

Liên kết Tại Đây

Thay vì hướng dẫn minh họa từng bước thì mình cập nhật đường link trực tiếp tới phần cài đặt Địa điểm bạn đã đăng nhập

dang-xuat-facebook-tu-xa-2

Tại đây cập nhật các phiên đăng nhập gần đây nhất, dựa vào thời gian, vị trí, loại thiết bị trình duyệt, hệ điều hành mà bạn nhấn nút Kết thúc hoạt động phù hợp, để an toàn thì bạn nhấn toàn bộ kết thúc, kể cả thiết bị di động.

Khi bạn nhấn nút Kết thúc hoạt động thì tài khoản Facebook của bạn sẽ tự động đăng xuất ngay lập tức trên các thiết bị đó. Sau bước này thì bạn nên tiến hành đổi mật khẩu Facebook để loại bỏ hoàn toàn nguy cơ bị đánh cắp nhé.

Khám phá thủ thuật facebook 2015 được cập nhật hàng ngày tại Blog.

Nguyễn Hải

About Nguyễn Hải 319 Articles
Là một người có đam mê chia sẻ về lĩnh vực thủ thuật, phần mềm, SEO. Blog Thuthuatdoisong.com là nơi mình cập nhật những điều thú vị gửi tặng tới bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*