Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác trên Facebook

Thời gian qua mình nhận được khá nhiều Inbox yêu cầu cách chặn tin nhắn rác trên Facebook. Điểm chung là hộp thư nhắn tin bị hàng loạt tin quảng cáo, bán hàng, mời chào các kiểu con đà điểu. Không phải họ rảnh rỗi đi gửi tin cho từng người vậy đâu mà sử dụng phần mềm đó. Chỉ một cú nhấp chuột là mẫu tin nhắn đó được Spam tới hàng loạt tài khoản facebook có trong danh sách. Nếu bạn là một trong những nạn nhân như vậy thì hãy áp dụng thủ thuật Facebook mà mình chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây để chấm dứt tình trạng này, mang lại sự bình yên và trải nghiệm tuyệt vời trên Facebook ngay từ bây giờ.

chan-tin-nhan-rac-tren-facebook

Mạng xã hội Facebook ngoài những lợi ích mà nó mang lại cũng đi kèm với rất nhiều rắc rối, khó chịu khi các hình thức lừa đảo, spam ngày một tràn lan khiến trang chủ của bạn không khác gì “tạp nham”. Giờ đây, bạn không khó để nhận ra mình đang bị Spam Inbox, hay còn gọi là tin nhắn rác. Vậy làm thế nào để chặn, đó là điều mà mình sẽ đề cập đến.

Nhàm chán với giao diện mặc định ?, áp dụng cách thay đổi giao diện facebook mới nhất.

Cách chặn tin nhắn rác trên Facebook vĩnh viễn

Trước tiên, như thường lệ nếu bạn không truy cập được fb thì áp dụng cách vào facebook mà Blog Thuthuatdoisong.com cập nhật cho bạn.

Lối viết của mình là đơn giản và đi trực tiếp vào vấn đề, bởi vậy mình cũng sẽ không dài dòng, lan man như nhiều trang khác giới thiệu. Mang lại giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất cho bạn.

Truy cập vào thiết lập cài đặt theo địa chỉ Tại Đây

chan-tin-nhan-rac-tren-facebook-1

Bạn nhấn chọn vào Strick Filtering, từ nay chỉ những ai là bạn của bạn thì mới gửi được tin nhắn. Còn không nằm trong danh sách bạn thì không thể inbox, từ đó sẽ ngăn chặn tận gốc tin nhắn rác facebook.

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Hoàng NụHuy Tưởng Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Huy Tưởng
Guest
Huy Tưởng

Cảm ơn chủ thớt, nhưng nếu muốn chặn tin nhắn từ một người bạn mà không cần block họ thì xem hướng dẫn này => Hướng dẫn cách chặn tin nhắn từ một người bất kì trên Facebook mà không cần block

Hoàng Nụ
Guest
Hoàng Nụ

A ơi. Cái này làm trên máy tính ms đc à a?