Cách chặn lời mời ứng dụng, chơi game trên Facebook 2015

Facebook là mạng xã hội đã trở nên quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Bạn có thể học tập, giải trí, giao lưu kết bạn cũng như làm việc trên đây. Tùy vào mục đích sử dụng mà với mỗi người nó lại có ý nghĩa và tầm quan trọng khác nhau. Tuy nhiên, kéo theo đó là nhiều phiền toái liên quan, cụ thể là mỗi ngày bạn nhận thông báo rất nhiều về mới tham gia ứng dụng, chơi game. Thỉnh thoảng đã đành nhưng đây lại liên tục khiến bạn cực kì khó chịu. Chưa kể hiện nay có rất nhiều ứng dụng rác nhằm mục đích xấu như đánh cắp tài khoản mà không sơ ý bạn sẽ dính phải. Giải pháp đưa ra là bạn nên chặn lời mời ứng dụng, chặn lời mời chơi game trên Facebook để chấm dứt những điều gây ảnh hưởng đến bạn ngay lập tức.

ung-dung-facebook

Phải công nhận một điều là Facebook luôn hỗ trợ người dùng một cách tốt và tỉ mỉ nhất, điều đó được thể hiện ở các thiết lập cài đặt, phân quyền…Thuthuatdoisong.com liên tục cập nhật, chia sẻ cho bạn thủ thuật facebook hay nhất để bạn có thêm kiến thức trở thành một Facebooker thông thái. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về cách chặn lời mời tham gia trên mạng xã hội này.

Làm thế nào để chặn lời mời ứng dụng trên Facebook trong năm 2015 ?

Trước tiên, bạn truy cập vào địa chỉ Tại đây

Không thể truy cập facebook vì bị chặn ? -> Áp dụng cách vào facebook 2015 đã test thành công.

chan-ung-dung-facebook

Tại đây có 2 trường hợp cho bạn lựa chọn:

  • Nếu bạn thường xuyên bị ai đó mời tham gia ứng dụng hoặc gửi lời mời chơi game facebook thì bạn nhập tên người đó vào chặn lời mời sử dụng ứng dụng. Kể từ giờ bạn sẽ không còn nhận bất cứ lời mời nào từ người mà bạn đã chặn.
  • Nếu bạn muốn chặn ứng dụng, game nào đó từ Facebook thì nhập tên ứng dụng vào phần Chặn ứng dụng. Kể từ giờ, bạn sẽ không còn nhận bất cứ lời mời nào liên quan tới ứng dụng bạn thêm vào phần chặn.

Như hình trên thì bạn còn có thể chặn lời mời tham gia sự kiện khá đơn giản và nhanh chóng.

Sau các thao tác này thì bạn đã hoàn tất việc chặn lời mời ứng dụng, chơi game trên Facebook rồi đó. Trải nghiệm mạng xã hội hiệu quả, lành mạnh và nhất là không gặp phiền toái, khó chịu bằng những mẹo nhỏ thú vị.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of