Hướng dẫn cách cắt Video với Freemake Video Converter

Trong những bài viết về phần mềm cắt Video trước thì mình đã chia sẻ khá nhiều sự lựa chọn. Phiên bản miễn phí và trả phí đều có, tuỳ vào nhu cầu mà bạn chọn cái ưng ý. Bạn có biết, trong các phần mềm đổi đuôi Video hiện nay đều có chức năng cắt Video ?. Tuy nhiên, không phải ai cũng để ý tới vấn đề này. Lẽ đương nhiên là phải cài thêm ứng dụng khác tốn dung lượng, mất thời gian rồi. Freemake Video Converter là phần mềm mình khá yêu thích. Nó không chỉ dừng lại ở đổi đuôi Video mà còn rip DVD, tải Video. Chức năng cắt Video khá được ưa chuộng bởi chất lượng tập tin đầu ra nó mang lại.

Cắt Video Online với nhiều điều thú vị

Cắt Video với Freemake Video Converter

Trong khuôn khổ nội dung bài này thì mình chỉ dừng lại ở việc cắt Video thôi nhé. Còn phần giới thiệu hay các tính năng khác sẽ được đề cập tới bài sau.

Freemake Video Converter hỗ trợ cắt Video cho AVI, MP4, MKV, FLV, DVD và hơn 250 định dạng khác. Bởi vậy, bạn không cần phải chuyển đổi kiểu file, cứ là video thì đều dùng được ngay. Cắt bỏ đoạn bất kì trong Video nếu bạn không muốn một cách dễ dàng.

Làm thế nào để cắt Video ?

Trước tiên, bạn cần tải phần mềm Tại Đây

Đây là phiên bản miễn phí nên bạn không phải lo chuyện dùng thử hay tìm key bản quyền. Tải về cài đặt là dùng được ngay.

Nhìn chung cách thực hiện không có gì khó khăn cả. Bạn làm theo từng bước dưới đây nhé.

Bước 1: Mở phần mềm lên, Click +Video để thêm tập tin Video cần cắt. Tiếp theo click biểu tượng cây kéo như hình.

Cắt Video với Freemake Video Converter

Bước 2: Xác định điểm đầu, điểm cuối của Video cần cắt. Sau đó nhấn biểu tượng cây kéo để xử lý.

Tại đây bạn có thể xoay hướng Video cho phù hợp với mục đích sử dụng. Tiếp theo bạn nhấn OK để xác nhận thay đổi.

Cắt Video với Freemake Video Converter

Bước 3: Bạn chọn Same as source để không làm thay đổi chất lượng tập tin gốc. Nếu muốn đổi sang định dạng khác thì bạn chọn tương ứng là được.

Cắt Video với Freemake Video Converter

Nhìn chung, việc cắt Video bằng phần mềm Freemake Video Converter là khá đơn giản. Tốc độ xử lý nhanh, chất lượng giữ nguyên là những ưu điểm vượt trội. So sánh với phần mềm khác trong mảng chia nhỏ Video. Và đừng quên chia sẻ cho bạn bè trải nghiệm của mình nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of