Download!Download Point responsive WP Theme for FREE!

Cắt Video Online | Hướng dẫn cắt Video trực tuyến đơn giản

Bạn muốn cắt một đoạn Video theo ý muốn nhưng lại chưa có phần mềm cắt Video hay không muốn cài đặt chương trình vào máy tính. Giải pháp lúc này dành cho bạn là cắt Video Online, hiện nay có rất nhiều trang web cho phép người dùng cắt Video trực tuyến miễn phí, giao diện đơn giản. Tuy nhiên, nó có hạn chế là bạn mất công Upload Video cần cắt lên, dung lượng nhẹ đã đành, chứ dung lượng lớn mà tốc độ đường truyền Internet thấp thì theo mình là không nên. Nếu gói cước Internet của bạn cho tốc độ lướt như gió thì không tội gì mà không trải nghiệm tính năng thú vị khi cắt Video Online với trang web mà mình chia sẻ trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Không phải lọ mọ tìm kiếm rồi cài đặt phần mềm, còn chưa kể chất lượng tập tin Video đầu ra có được như bạn mong đợi hay không nữa. Mở đầu chuyên mục giới thiệu trang web hay thì lĩnh vực về cắt Video sẽ được đề cập cho các bạn tham khảo, áp dụng vào trường hợp cụ thể của mình.

Đề xuất phần mềm cắt Video miễn phí Free Video Cutter

cat-video-online

Cắt Video Online là xu thế tất yếu cho nhu cầu đơn giản, nhanh chóng và không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm đa phương tiện nào trong máy tính của bạn. Ví dụ như bạn đang truy cập Internet ngoài quán, và họ không cho phép cài phần mềm. Lúc này phương án cắt Video trực tuyến là cần thiết. Sau nhiều trải nghiệm và chọn lọc, mình đề xuất cho các bạn một trong web được đánh giá cao, tốc độ tải video lên nhanh, hỗ trợ hầu hết định dạng video và có nhiều tùy chọn để xử lý. Bạn đã sẵn sàng cho những khá phá đầy mới lạ trong lần đầu tiên này hay chưa ?.

Hướng dẫn cắt Video Online đơn giản

Hướng dẫn chi tiết bằng Video

Trước tiên, bạn truy cập trang Web TẠI ĐÂY

Giao diện trang web khá đơn giản và nhấn mạnh vào phần làm việc, để cắt Video bạn chỉ cần tiến hành qua 3 bước như sau:

Bước 1: Lựa chọn Video cần cắt

Trang web hỗ trợ 2 hình thức là tải lên tập tin từ Video và tải trực tiếp từ host, server kiểu domain.com/ten-video.mp4 … Bạn không cần phải đổi đuôi Video nhé bởi nó tự động nhận dạng và hỗ trợ đầu vào thuộc hầu hết kiểu Video phổ biến hiện nay. Dung lượng tập tin Video tối đa cho phép lên tới 500 MB.

cat-video-online-1

Bước 2: Xác định điểm đầu và điểm cuối của đoạn Video cần cắt. Lựa chọn chất lượng, định dạng mong muốn rồi nhấn nút Cut.

cat-video-online-2

Bước 3: Tải Video đã cắt về máy tính

Quá trình cắt video theo yêu cầu hoàn tất, giờ bạn chỉ cần nhấn chuột vào Download để tải về máy tính.

cat-video-online-3

Không quá khó để thực hiện việc cắt Video trực tuyến phải không nào ? Thời gian tới mình sẽ đề cập tới một vài trang web tương tự khác. Đừng bỏ lỡ bất cứ bài viết nào tại Blog nhé, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức cũng như nâng cao trình độ hiểu biết về máy tính cũng như sử dụng Internet đó.

Nguyễn Hải

Có thể bạn sẽ thích


18 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *