Download!Download Point responsive WP Theme for FREE!

Cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày và quá 5 lần

Nếu như trước đây thì Facebook có quy định chỉ được đổi tên 5 lần thì giờ đây mạng xã hội này đã nới lỏng điều lệ đó bằng cách cứ sau 60 ngày là bạn có thể đổi tên được. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn muốn đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày thì vẫn có cách để bạn áp dụng. Cơ mà cũng còn hên xui hay sao ấy, vì mình đã thử với 2 tài khoản khác nhau và 1 cái thì được còn cái kia không có tùy chọn đó. Lượn 1 vòng trên trang chủ thì mình thấy nhu cầu đổi tên facebook quá 5 lần khá nhiều, kèm theo đó là những ứng dụng nhảm, rác auto like, sub. Đặc điểm nhận dạng là họ yêu cầu bạn tới trang gì đó rồi copy đoạn code dài loằng ngoằng, quay lại Facebook nhấn F12 các kiểu con đà điểu. Bạn tuyệt đối đừng có dại mà làm theo nhé, không lại thắc mắc sao trang chủ xuất hiện nhiều người lạ, tin lạ đến thế. Vậy cách đổi tên Facebook 60 ngày mà mình đang đề cập trong nội dung bài viết này có an toàn hay không ?. Câu trả lời sẽ có khi bạn xem xong rồi áp dụng vào tài khoản của bạn vẫn chưa muộn.

Đổi tên Facebook kí tự đặc biệt, tỉ lệ thành công 100%

doi-ten-facebook-chua-du-60-ngay

Facebook luôn khuyên khích bạn sử dụng tên thật của mình thay vì những Nick Name, bởi vậy mà có những quy định cụ thể về việc đặt tên cũng như giới hạn số lần thay đổi. Nhưng trước tiên, để tham gia kết nối với bạn bè thì bạn cần đăng ký tài khoản facebook cho riêng mình theo hướng dẫn mình có đề cập trước đó.

Làm thế nào để đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày

Theo mình được biết thì trước đây từ khóa: Cách đổi tên Facebook quá 5 lần được tìm kiếm phổ biến vì bạn chỉ được phép tối đa đổi tên 5 lần mà thôi. Còn giờ đây, sự thay đổi khá lớn là cứ sau 60 ngày thì bạn có quyền đổi tên một lần. Phải nói rằng họ đã biết quan tâm tới người sử dụng, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đại đa số người dùng trên toàn thế giới.

Có 2 cách để đổi tên facebook 60 ngày. Bạn áp dụng lần lượt, không được thì chuyển sang cách tiếp theo nhé.

Cách 1: Chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Anh

Đăng nhập vào tài khoản Facebook cần đổi tên, nếu bị chặn thì bạn xem cách vào facebook mới nhất tại nội dung mình chia sẻ trước đó.

Click vào biểu tượng mũi tên và chọn Thiết lập

doi-ten-facebook-qua-5-lan-1

Mục thiết lập chung mở ra, bạn nhấp chọn vào phần ngôn ngữ và chuyển sang Tiếng Anh

doi-ten-facebook-60-ngay-1Giờ bạn thử đổi tên facebook quá 5 lần được chưa nhé. Nếu vẫn hiện thông báo phải chờ 60 ngày thì bạn làm theo cách thứ 2 dưới đây.

Cách 2: Gửi thông tin tùy thân

Nếu chưa đủ 60 ngày kể từ lần đổi tên gần nhất mà bạn vẫn muốn đổi tên thì vẫn có cách cho bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ đổi được 1 lần duy nhất này thôi, nên mình khuyên bạn hãy đổi về tên thật của mình.

Cách thực hiện như sau:

Trong phần Thiết lập chung, bạn nhấn vào chỉnh sửa tại phần Tên.

doi-ten-facebook-qua-5-lan-2

Tại đây, bạn nhấn vào Tìm hiểu thêm. Một Tab mới hiện ra, bạn nhấn vào hãy cho chúng tôi biết ở dòng phía cuối ảnh.

doi-ten-facebook-qua-5-lan-3

Bạn cần chuẩn bị ảnh chụp mặt trước của Chứng minh thư nhân dân, chụp rõ chữ, rõ số nhé. Đặt tên thật và mục  Lý do thay đổi thì bạn chọn: Thay đổi tên hợp pháp.

Sau đó, bạn nhấn vào Choose Files ở phần Giấy tờ tùy thân của bạn và up ảnh CMND đã chuẩn bị trước

đó.doi-ten-facebook-qua-5-lan-4

Bước cuối, bạn nhấn Gửi để gửi yêu cầu lên Facebook và chờ làm theo hướng dẫn.

Mẹo: Bạn nên gửi yêu cầu vào lúc tối, vì giờ này là ban ngày bên Mỹ, họ sẽ xử lý yêu cầu sau vài phút.

Như đã nói ban đầu, cũng có trường hợp bạn không thể vào  được phần để gửi yêu cầu này. Tùy thuộc vào tần suất bạn có hay đổi tên hay không.

Link trực tiếp tới phần này: https://www.facebook.com/help/contact/245617802141709

Hoặc link này: https://www.facebook.com/help/contact/561627100638621

Trên đây là hướng dẫn nho nhỏ của mình về cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải

Có thể bạn sẽ thích


141 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *