Diệt Malware tốt nhất cho Windows 10 với Zemana AntiMalware

Dù bạn đang dùng Windows gì đi chăng nữa thì luôn có khả năng dính Malware. Nó tập hợp các phần mềm độc hại, gián điệp cực kì nguy hiểm. Vấn đề là không phải phần mềm diệt Virus nào cũng phát hiện và diệt Malware hiệu quả. Bởi thế mà bạn nên có  chuẩn bị trước để sẵn sàng chống lại những mối đe doạ này. Zemana AntiMalware được biết đến là một phần mềm chất lượng. Mình đã trải nghiệm trên Windows 10 và hoàn toàn ưng ý. Nếu bạn đang không biết lựa chọn chương trình nào để tăng tính bảo mạt, bảo vệ dữ liệu thì hãy bắt đầu với nó.

Zemana AntiMalware

Zemana AntiMalware cùng với Malwarebytes là 2 phần mềm được ưa chuộng nhất trong mảng diệt Malware. Bạn không thể bỏ lỡ chương trình tuyệt vời này cho máy tính của mình. Dù là Windows 7 hay Windows 10 thì nó sẽ đáp ứng cực kì tốt.

Theo thông tin từ Microsoft thì hãng này tăng cường tính bảo mật, diệt virus với trình Windows Defender. Tuy nhiên, hiệu quả của nó không được như mong đợi. Bằng chứng là nhiều người dùng vẫn tìm kiếm phần mềm hãng thứ 3. Diệt Malware là từ khoá được tìm phổ biến trên Google, có nhiều lựa chọn và bạn đang không biết dùng của hãng nào ?. Nguyễn Hải đề xuất bạn nên trải nghiệm với Zemana AntiMalware.

Xoá phần mềm quảng cáo tận gốc khỏi máy tính.

Hãng này cung cấp cho bạn 2 giải pháp: FREE và PREMIUM. Điều đương nhiên là bản miễn phí sẽ giới hạn tính năng. Bạn dùng thử thấy hiệu quả thì nâng cấp nên bản quyền. Trên trang chủ để giá là 7$/năm, số tiền không phải là lớn nên bạn hãy mua nếu có thể.

Lợi ích khi sử dụng Zemana AntiMalware

Để bạn đọc có thêm thông tin về phần mềm diệt Malware này, mình sẽ liệt kê một số tính năng bên dưới.

  • Bảo vệ máy tính theo thời gian thực.
  • Phát hiện, loại bỏ tất cả các loại malware, spyware, adware, rootkit ngay lập tức chỉ với 1 click.
  • Làm sạch trình duyệt web khi bị thay đổi trang chủ, cài toolbar hay máy chủ tìm kiếm. Nhiều bạn gặp phải tình trạng cứ tự động mở ra trang web lạ hoắc rất khó chịu.
  • Trình quét mạnh mẽ, phát hiện những tập tin nằm sâu trong thư mục và tập tin hệ thống. Tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả lên mức tối đa.
  • Cơ sở dữ liệu cập nhật liên tục các mẫu Malware mới nhất. Máy tính của bạn luôn được bảo vệ ở trạng thái an toàn nhất.

Bạn đọc quan tâm tải về miễn phí Tại Đây

Zemana AntiMalware

Giao diện khá đơn giản, bạn có thể quét toàn bộ máy tính hoặc tập tin, thư mục nào đó.

Diệt Virus USB bạn nên tham khảo

Khi phát hiện ra các mối nguy hại, click pảhi và chọn Delete để xoá. Muốn xem thông tin thêm về loại Malware này thì bạn chọn Google.

Zemana AntiMalware

Hỗ trợ mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10. Chương trình không ngốn nhiều tài nguyên hệ thống khi chạy ngầm. Tương thích với toàn bộ phần mềm diệt Virus hiện nay.

Zemana AntiMalware hoạt động khá tốt trên Win 10. Trang bị phần mềm diệt Malware chất lượng cho máy tính trước khi nhận phải hậu quả đáng tiếc.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of