YT Free Downloader – Phần mềm tải Video YouTube miễn phí

Để tải Video YouTube thì có rất nhiều phần mềm khác nhau, IDM có lẽ đã quá phổ biến với bạn, nhưng nó có hạn chế là không lựa chọn được định dạng , chất lượng cũng như tách nhạc tải về. Không cần phải bỏ tiền ra mua giấy phép bản quyền thì bạn có thể sử dụng các chương trình miễn phí. Mình tình cờ biết tới YT Free Downloader và đã hoàn toàn bị thuyết phục. Tốc độ Download nhanh, hỗ trợ tải nhiều video cùng lúc, cho phép lựa chọn định dạng, chất lượng tập tin video cũng như tách nhạc từ video và tải về nhanh chóng. Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, chỉ cần dán link youtube vào khung là chương trình tự động nhận dạng, trả kết quả về để bạn lựa chọn. Không rườm rà hay khó sử dụng như nhiều phần mềm download Video khác. Tin mình đi, chắc chắn bạn cũng sẽ có ấn tượng tuyệt vời về YT Free Downloader trong ngay lần sử dụng đầu tiên đó.

Mẹo hay cho bạn: Download Video YouTube không cần phần mềm

YT Free Downloader

YT Free Downloader là một trong số ít phần mềm tải Video YouTube miễn phí mà mình ưng ý. Bởi mình sử dụng một số chương trình khác thì nó thường hạn chế về tốc độ download, số video tải cùng lúc, định dạng, cũng như chất lượng tập tin tải về không được như ý muốn. Ngược lại những điều đó, mình không nghĩ phần mềm YT Free Downloader lại hoàn hảo tới vậy khi mà nó không đòi hỏi bất cứ khoản phí nào. Nó cho phép bạn tải về hầu hết các Video trên YouTube, tự động phát hiện các định dạng có thể tải và chất lượng cao Full HD (nếu Video đó hỗ trợ). Ngoài ra, bạn không cần phải cài thêm phần mềm tách nhạc khỏi Video như trước đây nữa bởi phần mềm này đã hỗ trợ khả năng này, tải nhạc từ video trực tiếp về làm nhạc chuông mà không phải mất công nhiều công đoạn như xưa.

YT Free Downloader cho phép bạn tải Video về theo định dạng MP4, FLV, 3GP, AVI và Audio: MP3, AAC. Lựa chọn chất lượng độ phân giải cũng như chất lượng file âm thanh theo mục đích sử dụng. ĐIều khác khiến mình yên tâm khi sử dụng phần mềm download video này đó là vì nó hoàn toàn sạch, không có bất cứ phần mềm độc hại, chương trình không mong muốn, quảng cáo hay bất cứ gì khác đính kèm. Khi hoạt động, nó ngốn rất ít tài nguyên hệ thống và không có bất cứ xung đột gì với các chương trình khác.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm phần mềm tải video hay tải nhạc mp3 YouTube thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

YT Free Downloader-1

Như bạn thấy, giao diện của phần mềm này cực kì đơn giản, dễ sử dụng chỉ qua vài cú click chuột. Trước hết thì bạn dán link Video YouTube cần tải vào khung, nó tự động nhận dạng Video. Tiếp theo, bạn click vào Download Video và lựa chọn địng dạng, chất lượng độ phân giải mong muốn, hoặc click Download Audio để tải nhạc từ Video đó mà không cần phải tách từ video khi cần sau này. Bạn có thể tải cùng lúc nhiều Video khác nhau, tốc độ theo mình test thì khá nhanh và ổn định.

Download phần mềm tải Video YouTube YT Free Downloader

Trang chủ: http://ytdownloader.biz/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Yêu cầu cần có kết nối mạng để tải bản đầy đủ. Hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10.

Chúc bạn sớm có được những Video yêu thích của mình từ YouTube với phần mềm download thú vị này.

Nguyễn Hải

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of