Wise Memory Optimizer – Phần mềm tối ưu Ram miễn phí

Wise Memory Optimizer là một trong số ít các phần mềm có chức năng tối ưu Ram miễn phí hiện nay. Hầu hết các hãng sản xuất đều đi sâu phát triển về phần mềm hệ thống, chăm sóc máy tính. Việc sử dụng máy tính thường xuyên và liên tục khiến bộ nhớ Ram bị quá tải, nhiều khi không kịp giải phóng để xử lý các nhiệm vụ khác. Phần mềm Wise Memory Optimizer mang tới giải pháp hiệu quả trong việc phân tích, phân bổ lượng ram hợp lý, những tiến trình nào xử lý xong rồi thì được hoàn trả dung lượng bộ nhớ Ram để đáp ứng cho tiến trình khác. Điều này sẽ giúp tốc độ xử lý hệ thống máy tính nói chung sẽ tăng lên đáng kể. Gạt bỏ nỗi lo Ram luôn 100% khiến nhiệt độ máy tính tăng cao, hiệu quả sử dụng giảm mà để lâu sẽ dẫn tới hư hại thiết bị phần cứng.

Wise-Memory-Optimizer

Có nhiều thông tin trái chiều về việc tối ưu Ram sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của thanh Ram ? Theo mình thì không phải vậy, phần mềm khác như nào thì mình không biết chứ mình sử dụng Wise Memory Optimizer được khá lâu rồi và mỗi lần nhấn nút là máy tính dường như chạy mượt hơn do lượng ram được giải phóng. Điều tuyệt vời khi dùng chương trình này là bạn có thể thiết lập mức Ram tối thiểu, khi lượng ram trống còn ít hơn thì nó tự động dọn dẹp, tối ưu, bạn không cần phải làm gì cả.

Ưu điểm đầu tiên kể đến là phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Mình thấy có nhiểu chương trình phải mua bản quyền, bản miễn phí thì bị giới hạn nhiều tính năng. Tuy nhiên, Wise Memory Optimizer mang tới cho bạn công nghệ mới nhất, bạn không phải mất bất cứ chi phí nào cho việc tải, cài đặt, sử dụng và nâng cấp. Nó sẽ giải quyết việc tối ưu hóa bộ nhớ Ram máy tính, cập nhật theo dõi thời gian thực và biểu đồ trực quan.

Phần mềm này hoàn toàn tương thích, hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10. Cho dù bạn là người sử dụng máy tính bình thường hay chuyên chơi game thì khi sử dụng chương trình này, tốc độ xử lý máy tính sẽ được cải thiện đáng kể. Giao diện cực kì đơn giản, không phải thiết lập cài đặt gì nhiều cũng như các nhóm chức năng. Chỉ cần mở lên và nhấn nút là nó tự làm sạch, tối ưu Ram của bạn. Để chuyên nghiệp hơn thì bạn cài đặt tính năng tối ưu tự động bằng cách đặt mức ram còn trống tối thiểu. Khi lượng Ram còn trống thực tế ít hơn con số bạn đặt thì phần mềm tự động quét dọn và cải thiện, phân phối Ram hợp lý.

Download Wise Memory Optimizer mới nhất

Trang chủ: http://www.wisecleaner.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of