Wise Disk Cleaner 8 – Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính

Có rất nhiều cách để bạn tăng tốc máy tính PC hay Laptop của mình, đơn giản nhất là sử dụng phần mềm dọn dẹp ổ cứng, hay gọi thân quen là dọn rác máy tính. Nếu như trước đây bạn chỉ đơn thuần biết tới CCleaner thì nay có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau để bạn đơn giản hóa việc này. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiều cho các bạn phần mềm Wise Disk Cleaner, một sản phẩm miễn phí được hãng WiseCleaner cung cấp cho người dùng. Với nhu cầu cá nhân thì theo mình chương trình này đáp ứng khá hoàn hảo, mình hoàn toàn cảm thấy hài lòng sau một thời gian dài sử dụng. Không chỉ vậy, nó còn cho phép bạn chống phân mảnh ổ cứng gọn nhẹ, loại bỏ những thành phần không cần thiết và tập tin thừa sau khi gỡ bỏ ứng dụng. Wise Disk Cleaner 8 với sự lột xác về giao diện người dùng cũng như cải tiến, tính năng vượt trội hơn các phần mềm miễn phí tương tự khác.

wise-disk-cleaner-8

Wise Disk Cleaner 8 phiên bản chính thức đã được háng sản xuất ra mắt một thời gian qua, tuy nhiên hôm nay mình mới viết bài về nó. Đánh giá chung theo quan điểm cá nhân của mình thì bạn nên cài đặt vào máy tính của mình. Chỉ 1 cú nhấp chuột là việc dọn dẹp rác máy tính, tập tin thừa cũng như xóa dữ liệu trình duyệt web sẽ được hô biến sạch sẽ. Tất nhiên là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thành phần nào sẽ xóa, cái nào dữ lại, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích dùng của bạn.

wise-disk-cleaner-8-free

Tính năng chính của Wise Disk Cleaner 8

Tăng tốc máy tính bằng cách dọn dẹp rác thông minh

Theo thời gian, các tập tin rác, tập tin tạm thời, tất cả các loại tập tin hệ thống và các mặt hàng khác mà bạn không cần phải ở tất cả các tích tụ trên máy tính Windows của bạn. Những tập tin không cần mất không gian đĩa cứng có giá trị và làm chậm máy tính của bạn. Wise Disk Cleaner có thể xóa các file không cần thiết trên đĩa cứng của bạn để giải phóng không gian đĩa và làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn. Nó cũng cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh để cho phép người dùng nâng cao để làm sạch nhiều tập tin mà họ không cần. Được trang bị với các thuật toán tiên tiến, Wise Disk Cleaner có thể quét và loại bỏ chúng trong vòng vài giây, làm cho nó một trong các chất tẩy rửa đĩa hiệu quả nhất hiện có.

Xóa sạch dấu vết riêng tư trên máy tính và trình duyệt Web

Wise Disk Cleaner có thể dọn sạch lịch sử Internet, các file cache và cookies của Internet Explorer, Chrome, Firefox, Opera và các trình duyệt Safari. Nó cũng phát hiện và diệt tất cả các dấu vết khác gây ra bởi hệ thống Windows, các thành phần và các ứng dụng khác. Bằng cách loại bỏ tất cả các dấu vết hoàn toàn, riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ tốt khỏi những cặp mắt tò mò.

Chống phân mảnh ổ cứng

Ổ đĩa cứng của bạn sẽ được phân mảnh theo thời gian. Phân mảnh làm cho đĩa cứng của bạn làm thêm mà có thể làm chậm máy tính của bạn. Các tính năng Disk Defrag ‘của Wise Disk Cleaner có thể sắp xếp lại dữ liệu bị phân mảnh quá đĩa và ổ đĩa của bạn có thể làm việc hiệu quả hơn. ‘Disk Defrag’ cũng cung cấp cho bạn một biểu đồ đồ họa rõ ràng về các ổ đĩa được chọn, cho bạn biết cách sử dụng ổ đĩa trong nháy mắt. Bạn cũng có thể sử dụng nó để phân tích và chống phân mảnh bất kỳ thiết bị lưu trữ bên ngoài.

Lập lịch tự độn dọn dẹp máy tính

Bạn có thể thiết lập Wise Disk Cleaner để làm sạch ổ đĩa trên một lịch trình hàng ngày, hàng tuần, hoặc hàng tháng tùy theo nhu cầu riêng của bạn. Wise Disk Cleaner sẽ tự động làm sạch các file không sử dụng trong nền khi thời gian dự kiến là lên. Trong cài đặt, bạn cũng có thể tạo ra một ‘sạch với 1 cú click chuột’ biểu tượng và đặt nó trên máy tính để bàn. Với tính năng này, bạn có thể dọn dẹp các tập tin rác bằng cách chỉ cần nhấn vào biểu tượng mà không cần mở Wise Disk Cleaner.

Download Wise Disk Cleaner 8

Trang chủ: http://www.wisecleaner.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10, chương trình hoàn toàn miễn phí tải về, cài đặt, sử dụng và nâng cấp. Hiện tại mình đang tin dùng phần mềm dọn dẹp rác, tăng tốc máy tính này bởi hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

Nguyễn Hải

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of