Trải nghiệm Windows Media Player giao diện phẳng Win 10

Windows Media Player là phần mềm xem phim, nghe nhạc mặc định trên Windows Xp/7/8/8.1. Tới hệ điều hành Windows 10 thì Microsoft đã thay thế bằng ứng dụng Groove Music với nhiều tính năng thú vị hơn. Nếu bạn vẫn muốn dùng cái cũ với giao diện Metro phẳng để đồng nhất với giao diện Windows 10 thì bài viết này sẽ mang tới giải pháp cho bạn. Tiện ích thay file hệ thống liên quan tới phần mềm bằng một file khác mà nhóm tác giả đã nghiên cứu và phát hành. Thủ thuật máy tính khá thú vị để bạn làm mới và có những trải nghiệm thú vị khi thưởng thức bài hát hay bộ phim yêu thích.

Windows-Media-Player-Windows-10

Mặc dù có nhiều phần mềm nghe nhạc nhưng Windows Media Player luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Trên mạng Internet cũng có nhiều giao diện đẹp cho chương trình này, nếu bạn muốn giao diện phẳng Metro đồng nhất với Win 10 thì hãy làm theo bài viết này.

Windows Media Player giao diện phẳng trên Windows 10

Trước tiên bạn cần tải đồ nghề theo liên kết dưới đây:

Link FileDwon

Link dự phòng

Giải nén tập tin sau khi tải về và click chạy file Se7en File Replacer.exe và đồng ý với điều khoản để mở tiện ích lên.

Windows-Media-Player-Windows-10-1

Công cụ này cho phép bạn thay thế file hệ thống, trước khi thay thì nó sẽ tự sao lưu file gốc nên bạn có thể phục hồi lại bất cứ lúc nào.

Click Manual và chọn tới file wmploc.DLL.

Sau đó cửa sổ mới hiện ra, các bạn chọn tới file wmploc.DLL rồi nhấn Open.

Chỉ với vài thao tác là bạn đã hô biến giao diện phẳng cho phần mềm Windows Media Player trên hệ điều hành Windows 10 rồi đó. Chia sẻ cho bạn bè để có chung niềm vui nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of