VyprVPN – Phần mềm VPN chất lượng, Fake IP miễn phí

VyprVPN hiện đang là sự lựa chọn của mình khi đổi tên facebook 1 chữ. Đây là một phần mềm VPN khá chất lượng, miễn phí 500MB dung lượng. Bạn cứ tạo tài khoản mới là lại có 500MB dùng thử khá tiện lợi. So với những phần mềm Fake IP khác thì nó vượt trội hơn rất nhiều. Kể đến như là tốc độ kết nối ổn định, không bị mất mạng. Nhiều khi fake ip, kể cả miễn phí hay trả phí đều dẫn tới việc lướt web khá chậm. VyprVPN với nhiều Server tại nhiều quốc gia trên thế giới. Truy cập web bị chặn, che giấu, thay đổi địa chỉ IP thực giờ đơn giản hơn rất nhiều.

VyprVPN - Phần mềm VPN

VyprVPN được đánh giá cao bởi nhiều trang công nghệ trên thế giới. Thực tế sử dụng thì mình cũng thấy vậy. Giao diện khá đơn giản, dễ cài đặt, thay đổi Location, hiển thị rõ thông tin, tốc độ up/down.

Không chỉ người dùng máy tính mới được dùng đâu nhé. VyprVPN hỗ trợ trên mọi nền tảng: WIndows, Mac, Linux, iOS, Windows Phone. À mà còn cả tiện ích trình duyệt web nữa, bất cứ ai cũng có cơ hội trải nghiệm. Phần mềm VPN này thực sự cần thiết cho nhu cầu trong năm 2016 này.

Không khó dùng như các ứng dụng tương tự khác. Sau khi cài đặt, mở lên bạn chỉ cần đăng nhập để bắt đầu. Lựa chọn quốc gia rồi nhấn nút để fake ip, duyệt web an toàn hơn rất nhiều. Không có bất cứ phần mềm hãng thứ 3 hay quảng cáo nào bị chèn vào. Mọi dữ liệu đều được bảo mật, mã hoá trước khi tải lên hoặc tải xuống.

VyprVPN với hơn 700 Server, 50 vị trí, hơn 200.000 địa chỉ IP. Không có bất cứ giới hạn tốc độ hay băng thông nào cả. Tất nhiên là phiên bản miễn phí bạn chỉ có 500MB dung lượng mà thôi.

Cũng chả phải nghĩ về điều đó đâu, bởi vì hết dung lượng thì bạn đang ký tài khoản mới là được. Thế nên, cũng có thể xem là sử dụng miễn phí vĩnh viễn rồi.

VyprVPN - Phần mềm VPN

Hướng dẫn sử dụng phần mềm VPN VyprVPN

Tải bản mới nhất Tại Đây

Phiên bản này hỗ trợ trên mọi Windows XP/7/8/8.1/10. Dung lượng gọn nhẹ, ngốn ít tài nguyên hệ thống nên hầu như máy nào cũng chạy được.

Mở phần mềm khi cài xong, một cửa sổ mới bật ra yêu cầu đăng nhập.

Trước tiên thì bạn cần đăng ký tài khoản đã, nhấn nút Sign Up.

Đăng ký Gmail nếu như bạn chưa có mail nào.

VyprVPN - Phần mềm VPN

Đăng ký xong thì bạn đăng nhập để mở giao diện làm việc của VyprVPN lên.

Nhấn vào biểu tượng địa điểm để chọn quốc gia mong muốn. Sau đó nhấn Connect để kết nối.

Thông tin bên dưới hiển thị về tốc độ down/up, địa chỉ IP giả mạo.

VyprVPN - Phần mềm VPN

Về cơ bản thì sử dụng VyprVPN để fake IP khá đơn giản, không có nhiều điều cần lưu ý. Bạn sẽ lựa chọn phần mềm VPN này cho công việc của mình chứ ?.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of