USB Disk Security – Phần mềm diệt Virus USB toàn diện

Trong bài viết trước mình có đề cập tới phần mềm diệt Virus USB miễn phí được đánh giá cao và dễ sử dụng. Nếu bạn muốn bảo vệ thiết bị USB của mình an toàn hơn trước những loại virus và loại bỏ chúng trước khi phát tán gây hại tới máy tính thì USB Disk Security là sự lựa chọn hoàn hảo mình khuyến khích các bạn nên sử dụng. Không như các chương trình khác thì phần mềm này cung cấp cho bạn giải pháp quét, phát hiện và thông báo ngay khi bạn kết nối USB với máy tính, loại bỏ đặc trị virus autorun một thời khiến người dùng phải hoang mang. Một số loại thường gặp khác như là làm ẩn file hay chỉ hiện file 1KB cực kì khó chịu. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm xử lý thì đó cũng là một vấn đề khá khó khăn. Thay vì phải mò mẫm thủ thuật hay công cụ nào đó thì phần mềm USB Disk Security sẽ loại bỏ chúng hoàn toàn chỉ với 1 cú nhấp chuột đơn giản. Sau khi dùng nhiều chương trình khác nhau thì hiện tại mình quyết định lựa chọn phần mềm này để bảo vệ máy tính cũng như USB trước các loại virus thường gặp qua thiết bị lưu trữ di động.

USB Disk Security

USB Disk Security dường như không có đối thủ cạnh tranh xứng tầm trong lĩnh vực bảo vệ, diệt virus usb. Với công nghệ tiên tiến mới nhất, chế độ bảo vệ theo thời gian thực, các mẫu virus, phần mềm độc hại liên tục được cập nhật giúp việc phát hiện và loại bỏ được nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Một trong những cách lây lan virus cực kì nguy hiểm trong máy tính của bạn đó chính là qua cổng kết nối USB. Nắm được mức độ phổ biến của thiết bị này trong thời đại này mà hacker đã không ngừng phát triển ra các mẫu virus có thể vô hình trước các phần mềm diệt virus bạn đang sử dụng. Điển hình như là con autorun, chỉ cần một file nhiễm là nó lây lan toàn bộ các tập tin. Bản thân mình đã bị dính một lần và nó đã nhiễm vào toàn bộ các file exe, thế là đành ngậm ngùi format ổ cứng vì không thể làm gì khác. Thế nên, để không rơi vào tình cảnh lâm ly bi đát như vậy thì bạn nên trang bị phần mềm diệt virus usb tốt nhất như USB Disk Security mà mình đang đề cập tới trong bài viết này.

USB-Disk-Security

Tính năng và điểm nổi bật của USB Disk Security

  • Khóa các chương trình độc hại được biết đến nhiều cho tới mới được phát hiện trên các thiết bị lưu trữ dữ liệu di động USB.
  • Miễn phí cho nhu cầu sử dụng cá nhân. Tất nhiên nếu bạn muốn nhiều tính năng cao cấp hơn thì nên mua bản quyền.
  • Phát hiện, quét toàn diện và loại bỏ triệt để các loại virus USB chỉ với 1 cú nhấp chuột.
  • Ngăn chặn hành vi đánh cắp dữ liệu trái phép qua cổng USB.
  • Tương thích với các phần mềm bảo mật khác.
  • Hoạt động tốt, ổn định trên hệ điều hành Windows.
  • Dung lượng nhẹ, ngốn ít tài nguyên hệ thống, bảo vệ tốt nhất trong các chương trình loại bỏ virus usb.
  • Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính, usb khi không có kết nối mạng. Tăng cường bảo mật chống lại các chương trình độc hại.
  • Giao diện đẹp, bố cục thân thiện với người sử dụng. Phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Download USB Disk Security mới nhất

Trang chủ: http://zbshareware.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt bình thường. Ngay lập tức USB Disk Security sẽ hoạt động khi quá trình cài vào máy tính hoàn tất. Giờ đây bạn thử kết nối thiết bị USB vào xem sao, nó sẽ quét toàn bộ trước khi cho kết nối với máy tính để loại bỏ virus nếu cần thiết.

Nguyễn Hải

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of