UniPDF Converter – Phần mềm đổi file PDF sang Word

UniPDF Converter mang tới cho bạn giải pháp chuyển đổi định dạng tài liện PDF sang Word, hình ảnh, text, html hoàn toàn miễn phí, chất lượng cao.

Một trong những vấn đề được quan tâm trong chuyên mục phần mềm đó chính là đổi file PDF sang Word hoặc định dạng tài liệu khác. Vì lý do học tập, công việc nào đó mà bạn không thể xử lý đối với tập tin PDF. Hiện nay, có rất nhiều chương trình khác nhau từ miễn phí tới trả phí, nổi tiếng tới mới được biết đến. Yêu cầu của người dùng tìm kiếm phần mềm chuyển file pdf sang doc không lỗi font chữ. Bởi vì các phần mềm của nước ngoài không có hỗ trợ Tiếng Việt nên thường xuyên bị lỗi font chữ. Mình đã dùng thử UniPDF Converter và kết quả thật bất ngờ ngoài sự mong đợi: Miễn phí, tốc độ nhanh, không lỗi font chữ, giữ nguyên bố cục, định dạng văn bản. Nếu bạn đang tìm kiếm trong mảng này thì đây chính là sự lựa chọn thú vị dành cho bạn để mang lại hiệu quả công việc cao.

UniPDF

PDF là định dạng tài liệu Ebook được chia sẻ phổ biến trên mạng, kèm theo đó là sự phát triển của các phần mềm đọc file pdf cũng như sửa file pdf khác. Trong quá trình sử dụng, bạn có mong muốn đổi file pdf sang word hay định dạng khác để phục vụ cho mục đích làm việc cụ thể. UniPDF không chỉ làm được việc đó mà nó còn hỗ trợ chuyển đổi pdf sang text, image, html chất lượng cao. Bạn sẽ không phải mất bất cứ chi phí nào, việc cài đặt, sử dụng, nâng cấp là hoàn toàn miễn phí. Mình đã từng dùng nhiều chương trình khác nhau và phần mềm UniPDF Converter là sự lựa chọn hàng đầu bởi những gì nó mang lại hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của mình.

UniPDF hỗ trợ các loại ngôn ngữ: English, Spanish, Portuguese, German, French, Italian, Polish, Russian, Chinese, Chinese Traditional, Korean, Japanese, Hindi, Arabic,Turkish. Rất tiếc là không có Việt Nam, cơ mà không sao bởi Tiếng Anh phổ biến, thêm nữa là giao diện khá đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn tập tin pdf đầu vào, sau đó chọn định dạng đầu ra và nhấn nút chuyển đổi là hoàn tất. Không có yêu cầu bất cứ kỹ năng hay trình độ chuyên môn nào cả nên ngôn ngữ không còn là rào cản để bạn trải nghiệm nó.

UniPDF Converter giúp bạn:

Chuyển đổi file PDF sang Word

Trong tất cả các truy vấn tìm kiếm về chuyển đổi pdf thì sang Word là nhiều và phổ biến nhất. Với phần mềm này thì bạn không còn lo vấn đề lỗi font chữ đối với Tiếng Việt như một số chương trình khác. Bạn có thể xử lý nhiều tập tin cùng lúc để tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả. Điều tuyệt vời thêm nữa đó chính là nó giữ nguyên định dạng bố cục văng bản, không có thay đổi trong tập tin Word đầu ra.

Chuyển đổi file PDF sang Text

Không phải mất thời gian copy từng đoạn văn bản trong file pdf nữa, chức năng này cho phép bạn chuyển đổi toàn bộ nội dung pdf sang dạng Text chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Chuyển đổi PDF sang hình ảnh

Trước đây thì mình hay chụp ảnh màn hình trang pdf nào đó để phục vụ công việc. Nhưng giờ đây không phải thế nữa, UniPDF Converter cho phép chuyển đổi tập tin pdf sang dạng hình ảnh, bao gồm: JPG/PNG/BMP/TIF/GIF/PCX/TGA.

Chuyển đổi file pdf sang html

Nếu bạn mới học thiết kế web thì chắc hẳn sẽ tò mò về các thẻ cơ bản, nhiều file pdf được tạo rất chuyên nghiệp về bố cục, định dạng, chuyển sang html bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm.

Nhìn chung, UniPDF là một phần mềm chuyển đổi file pdf sang word miễn phí, dễ sử và chất lượng mà bạn không thể bỏ lỡ. Nếu yêu thích nó, hãy tải về sử dụng ngay từ lúc này theo liên kết bên dưới.

Download UniPDF Converter

Trang chủ: http://unipdf.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1

Xem thêm: Hướng dẫn đổi file pdf sang word với UniPDF Converter

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of