Download UltraISO – Phần mềm ghi file ISO, tạo ổ đĩa ảo

Mặc dù nhu cầu ghi đĩa giờ có giảm do sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị lưu trữ dữ liệu ngoài như USB, thẻ nhớ thì UltraISO vẫn là sự lựa chọn của nhiều người. Nếu như ngày trước mình dùng để ghi đĩa thì nay không cần, bởi ghi file ISO bằng Rufus mang lại hiệu quả ca hơn và gọn nhẹ. Theo mình tìm hiểu thì nó chủ yếu được dùng để tạo ổ đĩa ảo cài win hoặc cài game pc offline khá phổ biến. Ngoài ra, chương trình này còn cho phép bạn tạo file ISO theo tiêu chuẩn, chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh Image và nhiều hơn thế. Để tiếp tục với chuyên mục phần mềm máy tính tại Thuthuatdoisong.com ngày hôm nay thì mình giới thiệu và cung cấp link Download UltraISO cho các bạn trải nghiệm. Nó đã tương thích hoàn toàn trên hệ điều hành Windows 10 nên bạn không phải lo lắng gì cả.

UltraISO

UltraISO có giá bản quyền là 29.95$, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm key kích hoạt nhưng mình không khuyến khích điều đó. Một là dùng thử, mua bản quyền hay sử dụng phần mềm miễn phí thay thế khác. Không phải lúc nào cũng có nhu cầu ghi đĩa nên mình thường lựa chọn cách dùng thử để đáp ứng cho công việc của mình.

Trong lần sử dụng đầu tiên thì mình cực kì ấn tượng với giao diện làm việc của phần mềm ghi file ISO này. Danh sách Menu nhóm chức năng ở trên cùng, phía dưới chia làm 4 ô để duyệt file, hiển thị nội dung file iso cũng như thư mục dữ liệu trong máy tính để bạn thêm vào file ISO đó. Với phiên bản miễn phí thì bạn sẽ bị giới hạn dung lượng ghi đĩa, tương ứng với 1 chiếc CD, còn khi kích hoạt thì bạn sẽ được phép ghi tối đa là 4.7GB.

UltraISO-main

UltraISO có lợi ích gì khi sử dụng ?

Mặc dù hiện giờ có nhiều hãng phần mềm tương tự trong lĩnh vực ghi đĩa thì mình vẫn thích dùng UltraISO mỗi khi có nhu cầu, mà giờ chủ yếu là tạo ổ ảo cài game hoặc cài hệ điều hành Windows là chính.

 • Xem và chỉnh sửa file ISO như thêm file, thư mục, xóa file, thư mục, đổi tên
 • Trích xuất tập tin, thư mục từ file ISO ra máy tính.
 • Tạo file ISO từ dữ liệu có trong máy tính của bạn.
 • Ghi đĩa CD/DVD dữ liệu, hỗ trợhầu hết kiểu tập tin và thiết bị phần cứng ổ đĩa.
 • Ghi file ISO cài Win hoặc phần mềm, game bạn muốn.
 • Chuyển đổi qua lại các định dạng file ảnh Image đơn giản, chính xác.
 • Tương thích với mọi hệ điều hành Windows XP cho tới Windows 10.
 • Giao diện người dùng thân thiện, trực quan dễ sử dụng.
 • Chất lượng ghi đĩa tốt, độ ổn định lâu dài.
 • Tạo ổ đĩa ảo để mount file ISO mà không cần phải giải nén bằng WinRAR như trước.
 • Và còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn trong lúc khám phá phần mềm tuyệt vời này.

UltraISO-1

Thiết lập tốc độ ghi đĩa và phương pháp ghi. Qua một thời gian sử dụng thì mình đánh giá cao phần mềm này về tốc độ cũng như chất lượng, ngốn ít tài nguyên hệ thống, từ đó không có chuyện treo máy giữa chừng khiến lỗi đĩa như một số chương trình tương tự khác.

Download UltraISO mới nhất để ghi đĩa, tạo ổ ảo trên máy tính

Với một chiếc máy tính có cấu hình: CPU: Intel Pentium 166MHz, Ram: 64MB, bộ nhớ ổ cứng trống 100MB, hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 là bạn đã có thể trải nghiệm phần mềm này rồi đó, không yêu cầu cao phải không nào ?.

Trang chủ: https://www.ezbsystems.com

Bản quyền: Dùng thử

Tải về Tại đây

Định dạng file là .exe, bạn tải về cài là dùng được ngay. Không có bất cứ phần mềm quảng cáo hay ứng dụng rác nào cả nên bạn không phải lo về vấn đề này.

Trên đây là bài giới thiệu về UltraISO, một trong những phần mềm ghi đĩa chất lượng tốt nhất hiện nay mà mình đề xuất cho các bạn. Nếu có thắc mắc hay rắc rối nào trong quá trình sử dụng thì bạn gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of