Tải phần mềm thay đổi DNS, địa chỉ Mac tốt nhất 2016

Một trong những cách vào Facebook được ưa chuộng là thay đổi DNS. Blog Thuthuatdoisong đã từng chia sẻ phần mềm DNS Jumper để đơn giản hoá điều này. Theo đó là việc thay đổi địa chỉ Mac cũng có nhiều lợi ích trong từng trường hợp. Lúc này mình mới chợt nghĩ liệu có phần mềm nào có cả 2 chức năng này hay không nhỉ ?. Thay vì phải cài cả 2 rồi mỗi lần dùng mở 2 cái khiến tốn tài nguyên. Vậy là mình thử tìm trên Google với 1 vài từ khoá. Và thật may mắn, mình đã tình cờ biết tới Smart DNS Changer & MAC Address Changer. Đây là một tiện ích được phát hành miễn phí cho người dùng Windows. Hãy cùng Blog khám phá xem nó có gì thú vị trong bài viết này.

Phần mềm thay đổi địa chỉ Mac máy tính miễn phí

thay đổi DNS, địa chỉ Mac

Mặc định thì Windows cài xong sẽ không có DNS nào cả, họ để tự động. Còn địa chỉ Mac thì là dãy số duy nhất. Có nhiều cách để xem địa chỉ Mac nhưng để thay đổi thì không phải ai cũng biết.

Bằng nhiều cách thủ công thì bạn sẽ thay đổi DNS và địa chỉ Mac. Tuy nhiên, nó không hẳn là dễ hiểu đối với những người mới bắt đầu. Sự phát triển của phần mềm hỗ trợ tối đa cho nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng. Với phần mềm mà Thuthuatdoisong,com hôm nay giới thiệu thì sẽ không còn bất cứ trở ngại nào khác.

Nếu chỉ đơn thuần là thay đổi DNS thì có lẽ chả cần dùng tới phần mềm là gì. Ưu điểm khi dùng tiện ích này là nó cung cấp DNS an toàn, bảo mật. Họ có đầy đủ DNS bảo vệ trẻ em, gia đình, tốc độ duyệt web nhanh. Không phải mất công tìm kiếm trên Google DNS tốt nhất thì bạn chỉ cần 1 click là xong.

Nghe tưởng chừng thú vị phải không ?, vậy còn chờ gì nữa mà không xem tiếp phần bên dưới nhỉ.

Hướng dẫn thay đổi DNS, địa chỉ Mac bằng phần mềm

Smart DNS Changer & MAC Address Changer được đánh giá khá cao về mặt chất lượng. Độ tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10. Nó rất gọn nhẹ, không yêu cầu cấu hình phải cao hay gì cả. Bất cứ ai cũng có cơ hội trải nghiệm phần mềm tuyệt vời này.

Để bắt đầu, các bạn tải file cài đặt mới nhất Tại Đây

Cách thay đổi DNS

Mở phần mềm sau khi cài hoàn tất.

Nhấn vào mục DNS Changer. Sau đó chọn DNS mong muốn trong danh sách DNS Server. Tại đây bạn có thể thấy nhiều DNS an toàn, bảo mật, dành cho trẻ em, gia đình. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn chọn cái phù hợp.

Sau cùng, bạn click Apply DNS Settings là xong.

thay đổi DNS, địa chỉ Mac

Cách thay đổi địa chỉ Mac

Nhấn sang mục MAC Address Changer.

Tại đây, bạn nhấn vào Generate Random Mac Address để tạo địa chỉ Mac ngẫu nhiên. Sau đó nhấn Apply Mac Address tại góc phải dưới cùng là được.

Để khôi phục về địa chỉ Mac ban đầu thì nhấn Restore Original Mac Address.

thay đổi DNS, địa chỉ Mac

Như bạn thấy, phần mềm thay đổi DNS, địa chỉ Mac này vô cùng dễ sử dụng, trực quan. Bạn không phải mất bất cứ chi phí nào để sở hữu cả. Nó hoàn toàn miễn phí, gọn nhẹ, hiệu quả ngay lập tức. Nếu bạn còn đắn đo trong việc lựa chọn thì hãy gửi bình luận bên dưới để thảo luận nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of