Sumatra PDF – Phần mềm đọc file PDF miễn phí

Sumatra PDF hiện được đánh giá cao nhất trong số các phần mềm đọc file pdf miễn phí nhỏ gọn. Nếu trước đây bạn chỉ biết tới Foxit Reader hay Adobe Reader, nhu cầu của bạn chỉ đơn thuần là xem nội dung file pdf mà không cần các tính năng khác thì Sumatra PDF là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả. Tình cờ tìm kiếm trên Google với từ khóa: phần mềm đọc file pdf nhẹ nhất, và thấy chương trình này được nhiều blog, trang web tải phần mềm máy tính nổi tiếng trên thế giới chia sẻ nên mình đã tò mò tải về dùng thử. Dung lượng nhỏ gọn, tốc độ mở file cực nhanh, giao diện đơn giản với thanh công cụ nhỏ gọn, phần nội dung lớn nhằm mang lại trải nghiệm xem file pdf hiệu quả. So với những phần mềm mình đã dùng trước đó thì Sumatra PDF là sự lựa chọn mới mẻ và cần thiết cho mục đích sử dụng đơn giản để đọc pdf.

sumatra-pdf

Như chúng ta đều biết, Ebook định dạng pdf phổ biến hiện nay bởi khả năng hiển thị văn bản tố, đóng gói và chia sẻ dễ dàng, tiện lợi. Bởi thế mà kéo theo sự phát triển của những phần mềm đọc file pdf từ miễn phí tới trả phí. Với nhu cầu cá nhân và mục đích dùng chỉ để xem nội dung file pdf thì mình khuyến khích các bạn nên sử dụng phần mềm Sumatra PDF. Không nhiều tính năng đa dạng như các chương trình tương tự khác, phần mềm này loại bỏ hầu hết các công cụ không cần thiết, để tối ưu giao diện nhỏ gọn, hiển thị tối đa vùng nội dung, thanh công cụ, điều hướng giúp bạn thực hiện những thao tác cơ bản.

Sumatra PDF là một trình xem PDF mã nguồn mở cho Windows. Nó có thiết kế đơn giản, nhỏ và bắt đầu lên rất nhanh. Nó được thiết kế để sử dụng di động không phụ thuộc bên ngoài, do đó bạn có thể chạy trực tiếp từ ổ đĩa USB bên ngoài. Bạn có thể đọc PDF, eBook (ePub, Mobi), XPS, DjVu, CHM, và truyện tranh.

sumatra-pdf

Nhìn chung, Sumatra PDF cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết cho các hành động đơn giản của việc xem một tập tin PDF và rất dễ dàng để sử dụng, Phanmemaz.com khuyến khích lựa chọn công cụ này để tất cả người dùng

Download Sumatra PDF

Trang chủ: http://www.sumatrapdfreader.org/free-pdf-reader.html

Phiên bản cài đặt

Phiên bản Portable

Phần mềm hoàn toàn miễn phí từ việc tải về, cài đặt, sử dụng cho tới nâng cấp phiên bản mới. Hãy bắt đầu việc trải nghiệm phần mềm đọc file PDF chất lượng, tốc độ và hiệu quả ngay từ bây giờ.

Nguyễn Hải

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of