SafeIP – Phần mềm ẩn IP miễn phí, lướt web nặc danh

Làm thế nào để truy cập trang web mà bạn bị ban IP, vào facebook hay lướt web ẩn danh ?. Chỉ cần 1 từ khóa đơn giản trên Google như: ẩn ip, hide ip, fake ip thì bạn sẽ có hàng tá kết quả trả về. Mình đã có cơ hội dùng khá nhiều chương trình khác nhau, viết giới thiệu cũng không phải là ít nên cũng biết qua về ưu, nhược điểm của mỗi cái. Nếu bạn không có điều kiện kinh tế thì download phần mềm ẩn IP miễn phí mà SafeIP là một lựa chọn không tồi. Bảo vệ kết nối truy cập, thay đổi địa chỉ ip, tăng tốc kết nối Internet nhờ vào phân tích IP mang lại đường truyền ổn định và nhiều quyền lời khác mà bạn sẽ nhận được. Tất nhiên, bạn không phải mất bất cứ khoản phí nào để sử dụng nó cả.

SafeIP-phan-mem-an-ip

SafeIP mang tới cho bạn khả năng lướt web ẩn danh, ẩn địa chỉ IP của bạn, và mở khóa các trang web, tất cả miễn phí. Chọn Proxy IP ưa thích vị trí của bạn và thay đổi địa chỉ IP của bạn bất cứ lúc nào. Các tùy chọn khởi động tự động sẽ đảm bảo IP của bạn được bảo vệ mọi lúc, ngay cả trước khi kết nối Internet của bạn bắt đầu. Loại bỏ quảng cáo trình duyệt web cũng như mã độc, các chương trình độc hại trong thời gian thực và tăng tốc độ duyệt web của bạn bằng cách ngăn chặn các trang web không mong muốn.

Lướt web ẩn danh chế độ bảo vệ WiFi

Để bảo vệ kết nối thì phần mềm này có tính năng tự động thay đổi địa chỉ Mac ngẫu nhiễn để truy cập wifi an toàn.

SafeIP là miễn phí để sử dụng mà không có quảng cáo và không bao giờ hết hạn. Không giống như các đối thủ cạnh tranh khác, người dùng có thể nâng cấp SafeIP để truy cập vào tài khoản VPN và chọn sử dụng proxy hoặc chế độ VPN.

Thiết lập Speed Boost mới của chúng tôi cho phép kết nối nhanh hơn với các kết nối VPN an toàn để bảo vệ Torrent và khả năng tương thích tốt hơn với tất cả các ứng dụng Internet.

Người sử dụng không giới hạn băng thông cũng không có can thiệp hay tốc độ trong bất kỳ cách nào. Người dùng muốn bảo đảm kết nối Internet tại nhà hoặc WiFi công cộng của họ, hoặc nằm trong các quốc gia có sự kiểm duyệt Internet nặng, hoặc đi từ đất nước của họ đang cố gắng truy cập vào các trang web yêu thích của họ trong khi đi du lịch sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng SafeIP.

SafeIP-phan-mem-an-ip

Giao diện người dùng đơn giản, chỉ cần chọn vị trí IP rồi click đúp vào nó là tự động thay đổi. Để tắt thì nhấn nút Disconnect phía trên là được. Phần mềm bao gồm các thiết lập bảo vệ:

  • Thay đổi IP
  • Phát hiện, chặn truy cập trang web độc hại.
  • Loại bỏ quảng cáo trình duyệt.
  • Không lưu lại Cookie, cache, lịch sử duyệt web.
  • Bảo vệ kết nối mạng Wifi.
  • DNS riêng tư.

Download phần mềm ẩn IP SafeIP mới nhất

Trang chủ: http://www.freesafeip.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of