Razer Game Booster – Phần mềm tối ưu chơi Game miễn phí

Khi không đủ tài nguyên hệ thống Ram và CPU thì khi chơi game sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng giật, lag. Ngoài cách giải quyết tốt nhất là nâng cấp phần cứng thì vẫn có cách để bạn cải thiện tình hình bằng việc tinh chỉnh, tối ưu hệ thống máy tính, phân bổ lại tài nguyên, ưu tiên cho việc chơi game. Razer Game Booster là phần mềm miễn phí chất lượng mà mình đề xuất cho các bạn nên sử dụng. Bằng tính năng vượt trội, nó sẽ tối ưu chỉ với 1 cú nhấp chuột, mọi ứng dụng, tiến trình không cần thiết được tắt. Ngoài ra nó cho phép bạn quản lý game, truy cập nhanh và một số công cụ hữu ích khác.

Razer Game Booster

Razer Game Booster không chỉ tăng hiệu suất máy tính của bạn, nó cải thiện chơi game bằng cách thêm các tính năng độc đáo để bất kỳ trò chơi nào cũng trở nên mượt mà, khởi động nhanh, cân bằng tài nguyên phần cứng để bạn có những trải nghiệm game hoàn hảo.

Phần mềm tối ưu chơi game này cho phép quản lý tài nguyên máy tính. Ngay sau khi cài đặt, nó tự động quét các game được cài đặt, cho phép điều chỉnh, phân bổ lượng tài nguyên cho các trò chơi được hiệu quả. Tuyệt vời hơn, chương trình có chức năng chống phân mảnh ổ cứng đối với các thư mục lưu trữ game nhằm mục đích tăng tốc, sắp xếp lại các mảnh vỡ để hiệu suất, tốc độ truy cập được đảm bảo và ít xảy ra lỗi.

Tính năng chính của phần mềm Razer Game Booster

  • Quản lý các game được caifd dặt trên máy tính, hiển thị shortcut icon để truy cập nhanh chóng.
  • Phân phối tài nguyên hợp lý, tắt các ứng dụng không cần thiết, tinh chỉnh thiết lập các thông số để tập trung cho game.
  • Cập nhật Driver đã lỗi thời liên quan tới game như card đồ họa, nâng cao hiệu suất xử lý.
  • Tinh chỉnh, cấu hình tự động, tối ưu hóa chơi game chỉ với 1 Click cực kì đơn giản.
  • Chụp ảnh màn hình chơi game, chống giật lag như hay bị trước khi sử dụng phần mềm tối ưu hệ thống chơi game này.
  • Chống phân mảnh ổ cứng với những thư mục chứa dữ liệu cài đặt game.
  • Và còn nhiều điều tuyệt vời đang chờ bạn khám phá

Razer Game Booster-main

Download Razer Game Booster mới nhất

Bạn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm này trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit, 64bit. Nó tương thích hoàn toàn và không có xung đột hệ thống hay ngốn nhiều tài nguyên hệ thống.

Trang chủ: http://www.razerzone.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Kết hợp với các phần mềm dọn rác máy tính như Wise Disk Cleaner cũng là một cách hiệu quả để nâng cao hiệu suất chơi game.

Nguyễn Hải

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of