Làm thế nào để phát WiFi bằng Laptop với MyPublicWifi ?

Phát WiFi bằng Laptop giờ đây trở nên khá phổ biến với nhiều phần mềm hỗ trợ. Nếu như trước đây bạn phải mất tiền mua máy phát wifi thì điều đó hoàn toàn miễn phí khi bạn dùng hệ điều hành Windows 7 trở lên cài đặt trên Laptop. Tất nhiên là máy tính phải có kết nối mạng ADSL thông thường, việc phát wifi cho các thiết bị di động hay máy tính xách tay khác có thể truy cập vào mạng bạn tạo với đường truyền tốc độ cao. MyPublicWifi là một phần mềm phát wifi miễn phí, cài đặt đơn giản, mật khẩu mã hóa bảo mật tránh nguy cơ bị dò mật khẩu, quản lý các kết nối. Thuthuatdoisong.com cùng các bạn trải nghiệm chương trình hữu ích qua nội dung bài viết này, góp ý kinh nghiệm của bạn để bài viết được hoàn thiện, mang lại giá trị đích thực cho độc giả nhé.

Tham khảo: Phát WiFi không cần phần mềm

Phần mềm phát WiFi miễn phí cho Laptop
Phần mềm phát WiFi miễn phí cho Laptop

MyPublicWifi tương thích với hệ điều hành Windows 7 trở lên, mình đã test trên Windows 10 và hoàn toàn tương thích, chất lượng mà nó mang lại khiến mình hoàn toàn hài lòng. Thay vì dùng phần mềm giả lập Android như trước thì mình có thể chơi game Android Online ngay trên chiếc điện thoại nhỏ xinh của mình.

Không chỉ đơn thuần là biến Laptop thành máy phát wifi mà phần mềm MyPublicWifi còn giúp bạn quản lý các kết nối tới mạng, dễ dàng ngăn chặn, cấm kết nối trái phép chỉ với 1 cú nhấp chuột. Khác với nhiều công cụ tương tự khác khó cài đặt và sử dụng thì chương trình này cung cấp cho bạn các chức năng, thiết lập cài đặt trên cửa sổ duy nhất và theo dạng tab. Chỉ với vài thao tác là bạn đã tự tạo được mạng wifi đường truyền tốc độ y như Laptop đang dùng.

Phát WiFi bằng Laptop với MypublicWifi có khó không ?

Câu trả lời là không mà ngược lại, hoàn toàn đơn giản nhé. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn tham khảo.

Trước tiên, bạn tải phần mềm về máy tính theo liên kết dưới đây:

Link từ trang chủ

Sau khi cài đặt, bạn mở phần mềm lên và thiết lập cấu hình cho mạng WiFi mong muốn.

MyPublicWiFi

Tại phần Setting, bạn cần cấu hình các khoản sau:

  • Network name (SSID): Tên mạng, đặt bất kì.
  • Network key: Tối thiếu 8 ký tự, để bảo mật thì bạn nên đặt mật khẩu có chữ hoa, chữu thường, chữ số và ký tự đặc biệt.
  • Đánh dấu tích vào Enable Internet Sharing và chọn tới cổng mạng để chia sẻ.
  • Sau đó click Set up and Start Hotspot để khởi tạo mạng WiFi. Bạn thử dùng điện thoại hay Laptop khác dò xem đã thấy tên mạng này chưa nhé.
  • Tại mục Clients hiển thị các thiết bị kết nối tới mạng, quản lý và ngắt kết nối tại phần Management.

Kết luận: Chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, bất cứ ai cũng dễ dàng thực hiện được thì bạn đã biết cách phát WiFi bằng Lapop với phần mềm MyPublicWifi rồi đó. Nếu gặp khó khăn hay lỗi phát sinh trong khi sử dujgn thì bạn gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ nhé.

5
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Nguyễn HảiccChuong96Ducati Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Ducati
Guest
Ducati

Cái này ko có Cr@ck nhỉ

Chuong96
Guest

Tại sao mình dùng phần mềm phát wifi my pulic phát được wifi, và máy tính bảng của mình cũng bắt được wifi đó, nhưng ko vào được internet??

cc
Guest

bắt đc wifi nhưng hk vào internet đc