Category Archives: Phần mềm Internet

VyprVPN – Phần mềm VPN chất lượng, Fake IP miễn phí

VyprVPN hiện đang là sự lựa chọn của mình khi đổi tên facebook 1 chữ. Đây là một phần mềm VPN khá chất lượng, miễn phí 500MB dung lượng. Bạn cứ tạo tài khoản mới là lại có 500MB dùng thử khá tiện lợi. So với những phần mềm Fake IP khác thì nó vượt trội hơn rất nhiều. Kể… Read more »

Chỉ cần 1 Click để áp dụng DNS an toàn với DNS Angel

Bạn có biết hiện nay có rất nhiều trang web độc hại, không lành mạnh cho trẻ em ?. Làm sao để quản lý sử dụng Internet hiệu quả mà vẫn an toàn ?. Ngoài việc cài đặt phần mềm diệt Virus hay tạo tài khoản người dùng. Bạn cần phải đảm bảo những gì con trẻ tiếp cận được… Read more »

Hide All IP 2016.06.28 – Ẩn địa chỉ IP khi duyệt Web, chơi Game

Vì nhu cầu công việc nên mình hay dùng phần mềm Fake IP.Một phần nhằm đảm bảo an toàn trên Internet, phần khác để làm điều gì đó. Ví dụ như khi facebook bị chặn chẳng hạn, ẩn địa chỉ IP thực sẽ kết nối trở lại. Trong số rất nhiều ứng dụng đã sử dụng thì mình tâm đắc… Read more »

Tải phần mềm thay đổi DNS, địa chỉ Mac tốt nhất 2016

Một trong những cách vào Facebook được ưa chuộng là thay đổi DNS. Blog Thuthuatdoisong đã từng chia sẻ phần mềm DNS Jumper để đơn giản hoá điều này. Theo đó là việc thay đổi địa chỉ Mac cũng có nhiều lợi ích trong từng trường hợp. Lúc này mình mới chợt nghĩ liệu có phần mềm nào có cả… Read more »

Avast Browser Cleanup – Loại bỏ Toolbar, Addon trình duyệt Web

Avast Browser Cleanup là một tiện ích miễn phí cần thiết cho máy tính. Trong quá trình sử dụng, chắc hẳn bạn đôi lần cài toolbar hay trang chủ, trang tìm kiếm tự động bị thay đổi. Lúc này bạn cần dùng tới AdwCleaner để loại bỏ quảng cáo các kiểu. Quay trở lại phần mềm mà Thuthuatdoisong.com muốn giới thiệu…. Read more »

Download Skype 7 Full – Phần mềm chat, gọi Video miễn phí

Skype ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết người dùng máy tính. Nó là một phần mềm không thể thiếu để bạn chat, gửi tin nhắn, gọi video với người khác hoàn toàn miễn phí. Thú vị hơn là nó có cả phiên bản dành cho di động, điều này có nghĩa là bạn có thể… Read more »

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Chat Skype

Nếu bạn đã từng biết tới Yahoo thì chắc hẳn bạn đã già rồi đó. Mình còn nhớ khoảng 5-6 năm về trước, khi mà Yahoo vẫn chiếm ngôi vị số 1 về phần mềm Chat miễn phí trên máy tính. Chả phải nói, xin được nick yahoo của bé nào xinh xinh thì sướng rên cả người, rồi ngày qua… Read more »