Download!Download Point responsive WP Theme for FREE!

Phần mềm giả lập Android miễn phí tốt nhất cho PC, Laptop

Tuy không phải là sự lựa chọn duy nhất trong mảng phần mềm giả lập Android trên máy tính, nhưng BlueStacks là giải pháp tốt nhất để bạn trải nghiệm game, ứng dụng hệ điều hành Android trên PC, Laptop Windows. Theo mình được biết thì có những chương trình dung lượng cài đặt rất nhẹ, nó chỉ phù hợp để test file đơn giản, còn kiểu như Plants vs Zombies 2 thì bạn cần đến BlueStacks. Hôm nay mình cũng có ý định cài đặt phần mềm giả lập Android này nên nhân tiện viết bài chia sẻ cho các bạn cách download, cài đặt và một số lưu ý liên quan.

phan-mem-gia-lap-android

Nếu bạn không có một chiếc Smartphone cấu hình ngon nhưng lại muốn trải nghiệm game android khủng thì giả lập Android trên máy tính là phương án hiệu quả để đáp ứng nhu cầu đó. BlueStacks đã được tải về hơn 85 triệu trên toàn thế giới, nó xứng đáng được xếp hạng #1 trong Android Emulator hiện nay. Phần mềm cho phép bạn kết nối tài khoản Google, download, cài đặt và khám phá các trò chơi, ứng dụng của điện thoại Android ngay trên máy tính một cách dễ dàng, y như trên Mobile vậy. Mình cũng đã nhận được nhiều câu hỏi kiểu như: có phần mềm giả lập Android trên Windows Xp hay không ? Và câu trả lời là BlueStacks hoàn toàn hỗ trợ nhé, có điều là cần phải cài thêm một số tiện ích hỗ trợ mà mình sẽ đề cập dưới đây.

Download phần mềm giả lập Android tốt nhất

Trang chủ: http://www.bluestacks.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Yêu cầu cấu hình cài đặt BlueStacks

Đối với Windows XP 32bit

  • Chạy với quyền quản trị Administrator.
  • Đã được cài đặt Windows installer 4.5, tải về Tại đây
  • Đã được cài đặt .NET Framework 2.0 SP2, tải về Tại đây
  • Ram 2Gb trở lên.
  • Dung lượng ổ cứng trống từ 9 GB trở lên.
  • Card đồ họa hỗ trợ BlueStacks

Đối với Windows 7/8/8.1/10

  • Chạy với quyền quản trị Administrator.
  • Ram 2Gb trở lên.
  • Dung lượng ổ cứng trống từ 9 GB trở lên.
  • Card đồ họa hỗ trợ BlueStacks

Hướng dẫn cài đặt phần mềm giả lập trên PC, Laptop

Đây là file cài đặt Online, bởi thế mà máy tính cần có kết nối mạng để Download cũng như cài đặt.

Click tập tin tải về để bắt đầu quá trình cài đặt.

huong-dan-cai-dat-phan-mem-gia-lap-android-bluestacks-1

Click Contunie để tiếp tục. Chọn vị trí lưu BlueStacks cũng như các ứng dụng, game cài đặt sau này. Nếu ổ C máy tính có dung lượng lưu trữ ít thì bạn cần chọn ổ khác nhé, không sau này đang sử dụng nó báo đầy ổ rồi lỗi liên tục thì lại rắc rối đó.

Sau khi cài đặt, BlueStacks App Player có thể được cấu hình để làm việc với sự lựa chọn của bạn của các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến như Facebook hay Twitter. Khi môi trường chạy ứng dụng Android, bạn có thể cấu hình BlueStacks App Player để làm việc với tài khoản Google Play của bạn, vì vậy bạn có thể truy cập tất cả các ứng dụng và trò chơi yêu thích của bạn.

BlueStacks_1

Giao diện người dùng của BlueStacks App Player có thể được cấu hình hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, nó có khả năng tích hợp với các kinh nghiệm phần mềm tùy chỉnh được thiết kế và phát triển bởi các nhà sản xuất PC.

BlueStacks App Player hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Bạn có thể tận hưởng một môi trường Android đầy đủ thông qua BlueStacks App Player, hoặc nếu bạn chọn, bạn chỉ có thể cài đặt các biểu tượng ứng dụng Android trực tiếp vào máy tính để bàn Windows.

Nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong việc cài đặt phần mềm giả lập android cũng như sử dụng thì bạn gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ nhé.

Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích


21 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *