Moo0 Video Cutter – Cắt Video cho dân chơi YouTube

Moo0 Video Cutter là cái tên tiếp theo trong seri Phần mềm cắt Video tại Thuthuatdoisong. Nhu cầu chia nhỏ Video luôn luôn được tìm kiếm. Cho dù là người dùng phổ thông với mục đích đơn giản. Hay những người chuyên nghiệp với nhu cầu cao, yêu cầu khắt khe về độ chuẩn xác. Nếu bạn đang kiếm tiền Online trên YouTube thì đây sẽ là công cụ hỗ trợ không thể thiếu. Dễ dàng tách 1 đoạn Video mong muốn từ một bộ phim, MV ca nhạc để phục vụ cho công việc. Nó có khả năng xử lý file hàng GB trong vòng 5s, quá nhanh mà lại chất lượng. File đầu ra không bị giảm chất lượng so với file đầu vào nên bạn yên tâm.

Cắt Video Online – Không cần bất cứ phần mềm nào khác, thật tuyệt vời.

moo0-video-cutter

Moo0 Video Cutter hỗ trợ hầu hết file Video, phổ biến như: AVI, FLV, M4V, MKV, MOV, MP4, MPG, OGG, OGV, TP, TS, WEBM, WMV. Bạn không cần phải nhờ tới sự hỗ trợ từ phan mem doi duoi như các ứng dụng khác.

Phần mềm cắt Video này đơn giản chỉ cắt 1 đoạn bất kì trong Video. Bởi vậy, nếu bạn muốn có cả chia nhỏ theo dung lượng, phần thì nên dùng Ultra Video Splitter. Phải nói nó khá toàn diện trong lĩnh vực này mà bạn cần trải nghiệm.

Tập tin cài đặt có dung lượng nhỏ gọn, chạy trên hệ điều hành Windows XP -> Win 10. Hãng sản xuất không gắn kèm bất cứ phần mềm quảng cáo hay file rác. Điều này là một ưu điểm so với chương trình khác, nhất là trong mảng miễn phí.

À mà trong các trình chuyển đổi định dạng Video đều có chức năng cắt Video đó. Bạn đã khám phá chưa ?, nếu vẫn chưa ưng ý thì hãy dùng tiện ích trong bài này.

Moo0 Video Cutter sẽ cắt Video như thế nào ?

Phần mềm miễn phí tải về, cài đặt, sử dụgn và nâng cấp. Thuthuatdoisong.com chia sẻ phiên bản mới nhất cho bạn.

Tải về Link FileDown

Tải về Link Upload

Cài đặt và mở phần mềm lên để bắt đầu khám phá.

Moo0 Video Cutter

Trước tiên, bạn thêm tập tin Video đầu vào bằng cách nhấn File -> Open.

Xác định đoạn Video cần cắt bằng cách nhập điểm bắt đầu, kết thúc. Hoặc kéo thả thanh trượt phía dưới. Sau đó nhấn Save this Scence để lưu lại.

Bây giờ để xuất file video đã cắt, bạn click File và chọn nơi sẽ lưu là xong.

Nhìn chung, Moo0 Video Cutter cắt Video khá nhanh. Tuyệt vời hơn nó không làm giảm chất lượng tập tin. Hình ảnh và âm thanh đúng chuẩn, không bị lệch nên được đánh giá khá cao.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of