Phát WiFi trên Laptop và Android miễn phí với mHotspot

Phát WiFi trên Laptop là chủ đề không mới nhưng nhận được sự quan tâm rất nhiều từ người dùng máy tính Windows. Lợi thế mà máy PC hay còn gọi là case không có được chính là khả năng biến laptop thành máy phát wifi chuyên nghiệp, bảo mật, tốc độ kết nối nhanh và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần cài Win 7 trở lên là đã có thể thực hiện được công việc này mà hầu hết ai cũng làm được. Thử nghĩ đơn giản một vấn đề này xem: Bạn có Laptop kết nối mạng Internet, có điện thoại smartphone, thay vì trả rất nhiều chi phí để tải, chơi game online trên mobile thì tại sao bạn không nghĩ điện thoại bắt wifi nhỉ, tốc độ nhanh mà lại free ngay trên chính máy tính Laptop của mình. Mình cũng đã sử dụng khá nhiều chương trình khác nhau và cái tên mHotspot là đề xuất cho các bạn tham khảo.

phat-wifi-tren-laptop-mHotspot-1

Ngoài việc sử dụng phần mềm phát wifi thì Thuthuatdoisong.com đã có bài chia sẻ về cách phát wifi trên laptop không cần phần mềm khá thú vị mà bạn nên thử qua. Sau một thời gian dùng thì mình thấy nó bất tiện, thêm nữa là tốc độ kết nối không được nhanh cho lắm. Ngược lại khi dùng mHotspot thì giao diện trực quan, tạo mạng wifi và bảo mật mã hóa chống dò pass wifi cực kì mạnh mẽ. Bởi vậy, bạn không phải lo lắng vì có ai đó đang dùng chùa hay gì nữa. Chỉ với bài thao tác đơn giản là bạn đã biến Laptop thân yêu của mình thành điểm phát wifi, quá tiện lợi, miễn phí mà không phải mua thiết bị phát wifi đắt tiền.

Phát WiFi trên Laptop với mHotspot có lợi ích gì ?

  • Cho phép 10 thiết bị như Laptop, điện thoại, máy tính bảng kết nối vào mạng wifi.
  • Tùy ý đặt tên mạng theo ý thích, không có yêu cầu hay quy định gì cả.
  • Chia sẻ bất kì kết nối mạng: LAN, Ethernet,3G/4G,Wifi.
  • Hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android, iOS kết nối.
  • Kiểm tra chi tiết thông tin thiết bị truy cập mạng mà bạn tạo.
  • Kiểm tra được lưu lượng mạng chia sẻ.
  • Bảo vệ với mật khẩu mã hóa WPA2 PSK
  • Tương thích với hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10
  • Có cả phiên bản dành cho Android.

Download mHotspot miễn phí mới nhất

Phần mềm hoàn toàn miễn phí, dung lượng chưa tới 1MB, bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Tải cho Windows

Tải cho Android

Làm thế nào để phát wifi trên Laptop với mHotspot ?

Sau khi tải về, bạn dùng WinRAR để giải nén. Sau đó cài đặt và mở phần mềm lên để bắt đầu sử dụng.

Phat-WiFi-tren-Laptop-mHotspot

Cách thiết lập mạng wifi khá đơn giản, bạn chỉ cần đặt tên mạng, mật khẩu, cổng mạng chia sẻ, tối đa kết nối rồi nhấn Start Hotspot là được. Phần mềm này có cái rất hay là kiểm tra được thông tin thiết bị kết nối cũng như lưu lượng mạng chia sẻ.

Nhìn chung, để phát wifi trên Laptop thì không còn là vấn đề khó khăn với phần mềm mHotspot mà mình chia sẻ trong nội dung bài viết này.

Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of