Key Bitdefender Internet Security 2015 bản quyền 6 tháng

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm diệt Virus và bảo vệ kết nối an toàn trên Internet tốt nhất thì Bitdefender Internet Security 2015 là sự lựa chọn tuyệt vời và hàng đầu dành cho bạn trong thời điểm này. Hãng phần mềm Bitdefender được đánh giá xếp hạng cao nhất trong lĩnh vực bảo mật, diệt virus cho hệ điều hành Windows trong những năm gần đây. Nó cung cấp trình chống virus, bảo vệ sự riêng tư, ngân hàng an toàn, tường lửa và kiểm soát của cha mẹ, là một trong những virus tốt nhất để tăng cường an ninh của máy tính gia đình.

Một tin vui khá lớn dành cho những ai yêu thích phần mềm này đó chính là cơ hội sở hữu Key bản quyền chính hãng có thời hạn 6 tháng miễn phí. Blog Thuthuatdoisong.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

key-bitdefender-internet-security-2015

Bitdefender mang tới cho người dùng 3 sản phẩm: Antivirus Plus, Internet Security và Total Security. Mỗi phiên bản lại có những điểm thú vị riêng, lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và máy tính của bạn để đạt hiệu quả cao. Mình sẽ đề cập chi tiết trong các bài viết tới đây tại Blog, bạn chú ý theo dõi để không bỏ lỡ bất cứ cái hay mỗi ngày nhé.

Làm thế nào để nhận key Bitdefender Internet Security 2015 ?

Không mất thời gian giới thiệu hay ngoài lề nữa, mình sẽ đi thẳng vào trọng tâm của bài viết. Nhìn chung là chỉ mất chưa tới 3 phút là đã có ngay 6 tháng bản quyền chính hãng. Tại sao không thực hiện ngay bây giờ ?.

Đề xuất: Key Avast Internet Security 2015

Bước 1: Truy cập trang khuyến mãi Tại Đây

Bước 2: Nhập Email của bạn vào khung, đăng ký Gmail nếu chưa có tài khoản. Nhập mã xác nhận và nhấn nút Get Free License.

key-bitdefender-internet-security-2015-reg

Bước 3: Kiểm tra Email, nếu chưa nhận được thì xem cả phần Spam hoặc Quảng cáo.

Click vào link trong Email hoặc Click vào đây để tải tập tin cài đặt Online về máy tính.

Cài đặt và kích hoạt với key nhận được trong mail.

Nếu thành công, hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè bởi thời gian sắp kết thúc rồi nhé bạn. Cùng giúp nhau sở hữu Key Bitdefender Internet Security 2015 chính hãng 180 ngày cho toàn bộ Win Xp/7/8/8.1/10.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of