Key Avast Internet Security 2015 bản quyền 6 tháng miễn phí

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, Internet thì nó cũng đồng nghĩa với việc nguy hiểm rình rập khi bạn Online. Phổ biến nhất là dính virus hay các phần mềm độc hại tràn ngập trên các website hiện nay. Key Avast Internet Security 2015 mà Thuthuatdoisong.com chia sẻ ngày hôm nay có thời hạn 6 tháng bản quyền miễn phí. Bạn không phải lo lắng về nguồn gốc nhé, bởi đây là của chính hãng Avast cung cấp cho người dùng, tự động kích hoạt trong quá trình cài đặt. Hiểu đơn giản là khi cài xong bạn sẽ có 180 ngày trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm diệt virus này mà không mất bất cứ khoản phí nào cả.

avast-internet-security-2015

Avast Internet Security 2015 là phần mềm bảo mật bao gồm chức năng quét, diệt virus, malware, spyware, bảo vệ kết nối trực tuyến an toàn, ngăn chặn nguy cơ đánh cắp thông tin, trang web lừa đảo và nhiều nguy cơ gây hại khác. Là một sản phẩm chất lượng của hãng Avast được đánh giá cực cao bởi các trang công nghệ, chuyên gia và người dùng máy tính Windows trên toàn thế giới. Sau nhiều phiên bản thì nó đã khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trước những cái tên đình đám khác.

Không những bảo vệ máy tính của bạn theo thời gian thực mà Avast còn trang bị những công cụ liên quan tới hệ thống như Firewall, Anti-spam, System Cleanup, Sandbox, VPN, Safezone, Remote Assistance, Rescue Disk. Để an toàn hơn thì bạn có thể cài đặt thêm phần mềm diệt virus usb để ngăn chặn khả năng lây nhiễm từ các thiết bị bên ngoài thông qua cổng USB.

key-avast-internet-security-2015

Làm thế nào để nhận Key Avast Internet Security 2015

Phần mềm này được bán với giá $49.99/ 1 PC / năm và $69.99 / 3PC / năm. Khá đắt so với mặt bằng chung thì phải. Tuy nhiên, bạn không cần phải để ý làm gì bởi giờ đây Avast đã mang tới cho bạn trải nghiệm trọn vẹn với 6 tháng bản quyền hoàn toàn miễn phí.

Tải bản cài đặt Online Tại Đây

Yêu cầu máy tính phải có kết nối Internet để thực hiện việc download, kích hoạt bản quyền. Nó tương thích trên mọi Windows Xp/7/8/8.1, đặc biệt là Windows 10 mới đây cũng OK.

Đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu thành công để cùng có chung niềm vui này nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of