Google Earth Pro License Key miễn phí bản quyền

Google Earth Pro có lẽ không còn xa lạ với những ai thích khám phá bản đồ thế giới hay muốn tìm hiểu các địa đểm, danh lam thắng cảnh, địa chỉ cụ thể. Nó hiển thị theo kiểu 3D, từ nhà cửa, đường, cầu, các công trình đô thị tới nông thôn và nhiều hơn thế. Tuy nhiên ở nước Việt Nam mình thì nó chưa chi tiết như bên Mỹ, cơ mà nó cũng đáp ứng được gần hết nhu cầu trải nghiệm, du lịch vòng quanh đất nước ngay trên màn hình máy tính.

Thông thường, Google Earth Pro có giấy phép bản quyền là 399$/năm. Nhưng giờ đây, Google đã cấp phép hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Phải nói rằng đây là quà tặng lớn nhất trong năm mà bạn không thể bỏ lỡ. Không cần yêu cầu gì nhiều cả, chỉ cần bạn có tài khoản Email và hoàn thành biểu mẫu đăng ký để nhận Google Earth Pro License Key ngay lập tức mà không phải làm bất cứ gì khác.

google-earth-pro

Google Earth là một phần mềm thông tin địa lý toàn thế giới, với nó bạn có thể thám hiểm, du lịch khắp các đất nước, địa danh nổi tiếng, khu du lịch và nhiều hơn thế. Trước đây thì mình dùng bản miễn phí, vì không có điều kiện mua bản quyền. Hôm qua mới nghe được tin Google cấp Key Google Earth Pro hoàn toàn miễn phí thì khỏi phải nói, mình và rất nhiều người khác đã vui mừng đến mức nào. Không phải mất nhiều thủ tục, chỉ sau chưa tới 5 phút mình đã có ngay giấy phép Google Earth Pro License Key để kích hoạt lên bản thương mại.

Bạn cũng muốn sở hữu phần mềm này, và dưới đây là cách để bạn nhận được rất đơn giản.

Đăng ký miễn phí bản quyền Google Earth Pro

Trước hết, bạn tải tập tin cài đặt theo địa chỉ Tại đây

Sau đó đi tới trang đăng ký Tại đây và hoàn thành các thông tin yêu cầu tương ứng.

Nếu bạn chưa có bất cứ Email nào thì hãy đăng ký gmail nhé, lợi ích và vượt trội hơn hẳn các dịch vụ khác.

Chia sẻ cho bạn bè tin vui này để cùng tận hưởng thế giới trong tầm tay nhé.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of