Free Video Cutter – Phần mềm cắt Video miễn phí đơn giản

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn bạn cách cắt video online khá hữu ích. Tuy nhiên nó có mặt hạn chế là bạn phải Upload Video đó lên, dung lượng nhẹ không nói chứ tầm vài trăm MB thì đó cũng là vấn đề lớn đó. Free Video Cutter là giải pháp đơn giản hóa việc cắt video đơn giản. Nó cho phép bạn cắt một đoạn video bất kì trong tập tin video gốc và chuyển đổi nó sang định dạng khác phổ biến như: MPEG 1/2, MPEG4, DivX, Xvid, AVI, WMV, Quicktime MOV, Flash. Ngoài ra bạn còn có thể tách nhạc mp3 từ video chỉ với 1 cú nhấp chuột nhanh chóng. So với nhiều phần mềm cắt video khác thì tiện ích này không có khả năng chỉnh sửa video, nếu nhu cầu của bạn đơn giản thì Free Video Cutter là sự lựa chọn hoàn hảo, giao diện thân thiện, toàn bộ thao tác diễn ra trên một bố cục, nhóm lệnh, chỉ với 1 vài thao tác là bạn đã hoàn thành công việc với tốc độ nhanh, chất lượng được giữ nguyên.

Free-Video-Cutter-phan-mem-cat-video

Free Video Cutter là chương trình đầu tiên mình lựa chọn để chia sẻ cho các bạn trong chuyên mục phần mềm cắt video miễn phí. Với nhu cầu sử dụng cá nhân thì theo mình những phần mềm miễn phí cũng đủ đáp ứng và phục vụ khá tốt, mang lại hiệu quả công việc cao cho bạn. Bởi lẽ phiên bản thương mại trả phí dùng thử thường giới hạn rất nhiều tính năng, kể cả chất lượng. Tất nhiên, nếu bạn có điều kiện thì nên mua bản quyền để được sở hữu công nghệ tiên tiến, nhiều tùy chọn hoàn thiện tập tin Video mong muốn cần cắt.

Giới thiệu về phần mềm cắt Video Free Video Cutter

Đây là một phần mềm cắt, chia nhỏ Video miễn phí, bạn có thể tìm kiếm trên Google với cụm từ khóa như:  “video cutter”, “video splitter” hay “video clipper”. Chương trình làm việc với mọi định dạng tập tin Video, do đó bạn không cần phải đổi đuôi Video trước khi dùng. Nó hỗ trợ định dạng MPEG 1/2, MPEG4, DivX, Xvid, AVI, WMV, Quicktime MOV, Flash… Xuất tập tin Video đầu ra với chất lượng cao. Không cần bất cứ trình độ về IT, kỹ năng sử dụng phần mềm hay đa phương tiện nào khác, Free Video Cutter thực sự rất dễ sử dụng. Nó hoàn toàn sạch, không hề có quảng cáo trình duyệt, tiện ích hãng thứ 3 hay chương trình độc hại như virus nên bạn hoàn toàn yên tâm download, cài đặt và sử dụng.

Nó cho phép bạn lưu tập tin video được cắt dưới dạng: MPEG4, DivX, FLV, MOV, WMV, trích xuất tập tin Audio từ Video và lưu thành file mp3 phổ biến hiện nay.

Download Free Video Cutter mới nhất 2015

Phần mềm hoàn toàn miễn phí tải về, cài đặt, trải nghiệm và nâng cấp. Nó phù hợp với mọi hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit, 64bit. Để bắt đầu, bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Trang chủ: http://www.freevideocutter.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại Đây

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt Video

Trước hết bạn tải về tập tin ở trên, sau đó click vào file freevideocutter_setup.exe để cài đặt.

Mở phần mềm lên và thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Free-Video-Cutter-1

Bước 1: Click Open Video để mở tập tin Video nguồn.

Bước 2: Xác định điểm đầu đoạn video cần cắt bằng cách kéo thanh trượt Start Position, xác định điểm cuối tại thanh End Position.

Bước 3: Xác định kiểu định dạng Video hoặc nhạc mp3 tại phần Output Video Format.

Bước 4: Nhấn Save Video để bắt đầu quá trình cắt Video. Thiết lập nơi lưu trữ tại phần Options.

Rất nhanh để bạn có thể cắt 1 đoạn Video yêu thích bất kì với phần mềm Free Video Cutter.

Chúc bạn thành công.

Sau một thời gian dùng mình thấy nó load Video để cắt khá chậm. Giải pháp thay thế tuyệt vời cho bạn => Moo0 Video Cutter.

7
Leave a Reply

avatar
4 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
Nguyễn HảinghiaLeadertungTrang Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Nhật Hào
Guest

Bạn Nguyễn Hải ơi! Tớ tải về rồi nhưng sao khi chọn video rồi mà nó vẫn không chịu qua máy cắt. Hay là tại nó sợ bị cắt, còn bên giao diện thì bảo là No video. Vây tớ phải làm sao chỉ cho tớ với.

Trang
Guest
Trang

Cảm ơn!

tung
Guest
tung

sao mình k tải được phần mềm nhỉ
bạn nào chỉ mình mới

nghia
Guest
nghia

cho nó up video lên để cắt cũng lâu ngang bằng mk xem video