Free MP3 Cutter – Phần mềm cắt nhạc MP3 miễn phí đơn giản

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm cắt nhạc đơn giản, gọn nhẹ thì mình đề xuất cho bạn chương trình Free MP3 Cutter. Nó cho phép bạn cắt một đoạn bất kì trong đoạn nhạc MP3 yêu thích. Rất nhanh chóng để bạn hoàn thành công việc tưởng chừng như khó khăn này, tuy nhiên nó có hạn chế là bạn không thể chỉnh sửa nhạc hay lưu lại với nhiều định dạng khác nhau. Mình sẽ đề cập cho các bạn nhiều sự lựa chọn khác trong các bài viết tới đây. MP3 là định dạng Audio phổ biến nhất hiện nay nên mình nghĩ hạn chế nói trên cũng không hẳn là vấn đề.

Free-MP3-Cutter

Bài viết trước mình có đề cập tới cách cắt nhạc online khá thú vị, nếu bạn không muốn cài phần mềm thì đó sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Free MP3 Cutter chỉ cho phép bạn cắt nhạc định dạng mp3, sau vài cú nhấp chuột là bạn đã có tập tin đầu ra phù hợp với nhu cầu của mình.

Xét đến ưu điểm của phần mềm này thì kể đến như: Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, miễn phí download, cài đặt, sử dụng và nâng cấp, hỗ trợ chơi nhạc ngay trong giao diện. Còn về hạn chế là chỉ hỗ trợ nhập/xuất file mp3, không có chỉnh sửa hay chèn hiệu ứng. Tùy vào mục đích mà bạn quyết định có nên lựa chọn phần mềm cắt nhạc mp3 này hay không nhé.

Download Free MP3 Cutter

Trang chủ: http://mp3-tools.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Phần mềm chạy trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10. Dung lượng nhỏ gọn, không kèm quảng cáo, chiếm ít tài nguyên hệ thống Ram, CPU khi chạy.

Hướng dẫn sử dụng chương trình cắt nhạc

Sau khi tải về, bạn cài đặt rồi mở phần mềm lên để bắt đầu khám phá.

Free MP3 Cutter

  1. Click Open để mở tập tin nhạc mp3 cần cắt. Sau đó Click Set Start, nhập thời gian cho điểm bắt đầu và Set End cho điểm kết thúc.
  2. Nó cũng tương tự như phần mềm nghe nhạc gọn nhẹ, nhấn biểu tượng Play để chơi. Để nghe trước đoạn nhạc sẽ cắt thì bạn nhấn Play Selection.
  3. Sau khi lựa chọn ưng ý đoạn nhạc cần cắt thì bạn click Save Selection để lưu lại.

Đơn giản chỉ vậy thôi.

Nguyễn Hải

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of