Format Factory – Phần mềm đổi đuôi Video và Audio miễn phí

Trong số rất nhiều phần mềm đổi đuôi Video miễn phí hiện nay thì Format Factory nổi bật hơn cả. Thậm chí chất lượng mà nó mang lại còn vượt qua cả những phần mềm trả phí khác. Theo kết quả khảo sát mới đây thì tỉ lệ người dùng lựa chọn Format Factory để đổi đuôi video, audio, hình ảnh sang định dạng khác chiếm tỉ lệ áp đảo hơn cả. Phiên bản mới được cập nhật, sửa lỗi, nâng cấp hoàn thiện, áp dụng tính năng công nghệ tiên tiến để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển đổi đa dạng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.

Format-Factory

Ngay từ những ngày đầu tiên tìm kiếm chương trình đổi định dạng Video thì mình đã được biết tới phần mềm Format Factory. Thói quen sử dụng miễn phí, thêm nữa cũng không có điều kiện mua bản quyền nền mình thường lựa chọn phần mềm miễn phí, thay vì dùng thử bản trả phí. Ban đầu cứ nghĩ Free làm sao bằng bản quyền được, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì suy nghĩ đó dần dần tan biến dần trong nhận thức của mình. Và phần mềm mình đề cập tới trong bài viết này là ví dụ điển hình, rất nhiều người dùng máy tính Windows trên toàn thế giới đã tin tưởng lựa chọn, còn bạn thì sao ?.

Tính năng chính của Format Factory

Không phải nói quá lên chứ phần mềm này có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu chuyển đổi Video, Audio, Image của bạn sang các định dạng khác nhau, chuyển đổi trực tiếp vào các thiết bị giải trí đa phương tiện như Tivi, điện thoại, máy xem phim với tốc độ nhanh, chất lượng cao.

Đổi đuôi Video

Hỗ trợ hầu hết các tập tin Video định dạng phổ biến hiện nay như: MP4, AVI, 3GP, RMVB, GIF, WMV, MKV, MPG, VOB, MOV, FLV, SWF

Đổi đuôi Audio

Hỗ trợ hầu hết các tập tin Audio định dạng phổ biến hiện nay như: MP3, WMA, APE, FLAC, AAC, MMF, AMR, M4A, M4R, OGG, WAV

Đổi đuôi Image

Hỗ trợ hầu hết các tập tin Image định dạng phổ biến hiện nay như: JPG, PNG, ICO, BMP, GIF, TIF, PCX, TGA

Rip DVD

Tương tự như một phần mềm rip dvd, rip audio cd chất lượng. Bạn không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm liên quan nào khác.

Ngoài ra, Format Factory còn cho phép bạn sửa các tập tin video, audio bị hỏng nhanh chóng, làm giảm kích thước tập tin, xoay, lật hướng video. Hỗ trợ 66 ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt giúp bạn dễ dàng khám phá toàn bộ tính năng mà hãng sản xuất cung cấp cho người dùng.

Download Format Factory 3.6.0

Trang chủ: http://www.pcfreetime.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Phần mềm đổi đuôi Video này tương thích trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10. Nó hoàn toàn miễn phí, không kèm quảng cáo, giao diện thân thiện dễ sử dụng. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm chương trình miễn phí, chất lượng cao thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Nguyễn Hải

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiCốc Vũ Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Cốc Vũ
Guest

Website bạn lập lâu chưa? nếu có liên kết website thì liên hệ với mình nhé!