Download FastCopy – Tăng tốc Copy dữ liệu nhanh, miễn phí

Công việc của bạn thường xuyên phải copy dữ liệu từ máy tính sang thẻ nhớ, điện thoại hoặc USB. Tuy nhiên, do dung lượng lớn, nhiều tập tin kích thước nhỏ, to khác nhau nên trình sao chép mặc định của Windows không mấy hiệu quả. Do đó bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và đôi khi còn bị lỗi giữa chừng. Bởi vậy mà bạn cần sử dụng phần mềm tăng tốc copy dữ liệu chất lượng và chuyên nghiệp hơn. Mình đã dùng qua một số tiện ích và thấy FastCopy khá là hoàn hảo, đáp ứng khá tốt cho mục đích di chuyển file, folder của mình. So với chương trình tương tự khác thì nó vượt trội hơn hẳn về tốc độ xử lý, giao diện đơn giản nên bất cứ ai cũng nhanh chóng biết cách hoạt động nó.

FastCopy

Chắc hẳn bạn đã nhiều lần rơi vào trường hợp copy file nào đó từ máy tính vào USB hoặc ngược lại gần xong thì nó cứ dừng mãi ở 5 giây cuối cùng. Nếu hủy bỏ tiến trình này hay rút USB ra thì tập tin sẽ bị lỗi có đúng không nào ?. Mình cũng vậy, rõ ràng kiểm tra dung lượng đủ rồi mà lúc sử dụng lại không mở được, giải nén cũng báo lỗi.

FastCopy là một giải pháp hỗ trợ người dùng máy tính Windows tăng tốc sao chép, di chuyển dữ liệu nhanh chóng, chính xác và không có bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện. Những gì bạn cần làm đơn giản là xác định tập tin nguồn và nơi chứa file đầu ra rồi nhấn nút. So sánh về tốc độ thì nó vượt trội hơn nhiều so với mặc định của Windows, mình đã thử một vài chương trình khác thì cũng không nhanh bằng ứng dụng này.

FastCopy - Tăng tốc copy

Giao diện khá là đơn giản và không có chút nào là cầu kì cả. Xác định file, folder đầu vào tại Source, đầu ra tại DestDir, sau đó nhấn nút Execute để thực hiện việc copy.

Quá trình sao chép hoàn tất sẽ hiển thị tòm tắt về dung lượng, tốc độ di chuyển để cho bạn biết, Ngoài ra nó có một vài thiết lập khác về tùy chỉnh tốc độ, ghi đè các kiểu, bạn khám phá trong khi dùng nhé.

Download phần mềm tăng tốc sao chép dữ liệu FastCopy

Trang chủ: http://ipmsg.org/tools/fastcopy.html.en

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

FastCopy có thể chạy được trên mọi hệ điều hành Windows Xp cho tới Windows 10. Tập tin tải về dạng Portable và setup, bạn dùng bản nào cũng được, chức năng như nhau. Giờ đây bạn sẽ không phải mất công chờ đợi dài cổ khi copy như trước nữa rồi. Hãy dùng thử và cảm nhận sự khác biệt nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of