Emsisoft Emergency Kit – Phần mềm diệt Malware miễn phí

Emsisoft Emergency Kit là một phần mềm diệt Malware miễn phí dạng Portable, chạy ngay không cần cài đặt. Như chúng ta đều biết thì mối nguy hiểm luôn rình rập đến từ Internet, ngoài Virus thì nó là mã độc được đính kèm với ứng dụng mà bạn tải về. Để nâng cao độ bảo mật cho máy tính thì ngoài việc dùng phần mềm diệt virus thì theo mình bạn nên cài đặt thêm trình diệt Malware. Nó có dung lượng 155 MB, cho vào thiết bị USB dễ dàng để sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi. Thử nghĩ xem máy tính của bạn đang nhiễm mã độc mà không có chương trình bảo vệ nào thì dữ liệu cũng như hệ thống máy tính bị đe dọa. Bởi vậy, bạn nên lưu trữ một số phần mềm cứu hộ máy tính cũng như diệt virus, malware di động để ứng phó kịp thời.

emsisoft-emergency-kit
Emsisoft Emergency Kit là một bộ sưu tập của các chương trình bảo mật độc lập và máy quét có thể được chạy từ một khóa USB, khả năng khởi động đĩa CD / DVD, hoặc từ bên trong Windows Safe Mode mà không cần phải tải về và cài đặt một sản phẩm bảo mật đầy đủ. Chương trình này là rất hữu ích cho các bệnh nhiễm trùng, chẳng hạn như ransomware, mà không thể được gỡ bỏ trong khi các bệnh nhiễm trùng đang hoạt động hoặc khi đăng nhập vào Windows.

Emsisoft Emergency Kit – Công cụ diệt Malware di động

Để sử dụng phần mềm diệt Malware này, bạn chỉ cần tải về các tập tin và giải nén nội dung máy tính để bàn của bạn hoặc thiết bị lưu trữ dữ liệu khác.

Emsisoft Emergency Kit Scanner

Đây là một trình quét diệt phần mềm độc hại đồ họa đầy đủ chức năng sử dụng các định nghĩa mới nhất từ ​​máy quét Emsisoft Anti-Malware. Bạn có thể sử dụng chương trình này trong chế độ an toàn hoặc từ một môi trường phục hồi để loại bỏ nhiễm trùng đặc biệt cứng đầu.

Emsisoft Commandline Scanner

Máy quét này là một phiên bản phi đồ họa của máy quét chống phần mềm độc hại có thể được sử dụng bởi người dùng cao cấp hoặc quản trị viên hệ thống những người muốn kiểm soát các chương trình thông qua các dòng lệnh. Điều này làm cho nó hữu ích cho việc sử dụng trong kịch bản.
Một trong những tính năng tốt đẹp của bộ công cụ này là tất cả các chương trình được cầm tay, có nghĩa là họ có thể được chạy trên thiết bị USB hoặc trong một môi trường khôi phục đồ họa.

emsisoft-emergency-kit-1

Giao diện phần mềm đẹp mắt, dễ sử dụng, có 3 chế độ quét tùy vào tình trạng hiện tại của máy tính mà bạn chọn cái nào sao cho phù hợp.

Download Emsisoft Emergency Kit mới nhất

Phần mềm diệt malware này hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ cho hầu hết hệ điều hành Windows, bao gồm: Xp/8/8.1/10.

Trang chủ: https://www.emsisoft.com

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Sau khi tải về thì bạn có thể lưu trữ ở máy tính, USB, thẻ nhớ, đĩa CD/DVD để dùng ở mọi lúc mọi nơi.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of