Easy Video Splitter – Chia nhỏ Video không phải ai cũng biết ?

Cắt Video không phải là vấn đề mới mẻ nhưng vẫn còn nhiều người không biết làm như thế nào. Hiểu nôm na công việc này là chia Video ban đầu thành nhiều đoạn nhỏ. Tuỳ vào nhu cầu công việc mà bạn có chỉnh sửa nữa hay không. Nếu chỉ đơn thuần là chia nhỏ Video thì Easy Video Splitter là giải pháp khá thú vị. Dung lượng file cài đặt chỉ có hơn 1MB, nhẹ hơn rất nhiều ứng dụng tương tự khác. Mọi thao tác đều diễn ra trên giao diện duy nhất, thiết kế thân thiện với người dùng. Chỉ với 3 thao tác là bạn đã biết cách làm thế nào để chia nhỏ Video theo ý muốn.

Easy Video Splitter

Easy Video Splitter đúng như cái tên của nó thì việc cắt Video cực kì đơn giản. Những gì bạn cần làm chỉ là thêm tập tin nguồn, chọn kiểu cắt và xuất file đầu ra.

Phần mềm tương thích với mọi hệ điều hành Windows XP cho tới Windows 10. Nó hỗ trợ cho AVI, MPEG, WMV, ASF và hầu hết định dạng Video phổ biến hiện nay. Hơn thế, chương trình không giới hạn dung lượng, số tập tin xử lý. Tốc độ nhanh, chất lượng cao mà lại tiết kiệm thời gian thì ai mà chẳng thích có đúng không nào ?.

Trong số các phần mềm đổi đuôi Video mà mình dùng qua thì thấy đều có trình cắt Video. Miễn phí hay trả phí đều có hết. Vậy bạn sẽ lựa chọn cái nào ?, chuyên cắt Video hay nằm trong bộ tổng hợp ?. Chỉ có khi dùng mới biết cái nào ngon hơn cái nào. Bởi thế mà Thuthuatdoisong.com giới thiệu nhiều ứng dụng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Liệu phần mềm này có làm được như những gì mà hãng giới thiệu hay không ?. Chúng ta cùng bắt đầu khám phá ngay bây giờ nào.

Easy Video Splitter sẽ cắt Video như thế nào ?

Trước tiên thì mình đề cập tới một số tính năng, cung cấp thêm thông tin cho bạn.

  • Hỗ trợ cắt Video mọi định dạng, dung lượng lớn hơn 4GB đều ok.
  • Xử lý cho cả định dạng MPEG, MPEG-1 và MPEG-2.
  • Chia file theo phần hoặc dung lượng mong muốn.
  • Tốc độ làm việc nahnh, giữ nguyên chất lượng của tập tin gốc.
  • Xử lý nhiều tập tin cùng lúc, tiết kiệm thời gian và hiệu quả làm việc.
  • Dễ sử dụng, giao diện thân thiện. Tương thích với mọi hệ điều hành Windows.

Tải về Tại Đây

Cài đặt và mở phần mềm cắt Video lên có giao diện như hình.

Easy Video Splitter

Thêm tập tin nguồn tại Source File, thư mục chứa file đầu ra tại Save Directory.

Có 2 lựa chọn cắt Video cho bạn lựa chọn. Đó là thủ công và tự động. Cách thủ công thì bạn kéo thanh trượt tại Video tới điểm bắt đầu và kết thúc rồi nhấn Spli.

Với các tự động thì bạn chia nhỏ Video theo dung lượng, thời gian hoặc số phần mong muốn.

Sau đó nhấn nút trong Split bên dưới để chia nhỏ Video.

Bạn thấy đó, Easy Video Splitter cực kì dễ sử dụng. Cho dù bạn là người mới biết đến máy tính thì cũng không khó khăn để cắt Video. Cho cảm nhận của bạn sau khi dùng để mọi người có cái nhìn khách quan nhất nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of