EagleGet – Phần mềm tăng tốc Download miễn phí tốt nhất

Nếu bạn không có điều kiện để mua bản quyền IDM thì vẫn còn rất nhiều phần mềm tăng tốc Download miễn phí khác không thua kém gì để bạn lựa chọn. Đứng đầu danh sách đó kể đến như là EagleGet. Nó hỗ trợ hầu hết trình duyệt web cũng như các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS, RTSP. Với phần mềm này, bạn có thể tải dữ liệu, ứng dụng, game, phim, video từ hầu hết các trang hiện nay. Quá trình cài đặt kết thúc thì nó tự động tích hợp, tương thích với trình duyệt bạn sử dụng. Thay vì tải mặc định của web thì EagleGet có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Quản lý file tải về tốt hơn, tất nhiên là tốc độ được cải thiện khá nhiều, hỗ trợ tải tiếp, giao diện đơn giản và việc sử dụng nó cực kì dễ dàng.

EagleGet-phan-mem-tang-toc-download

Xuất hiện sau các phần mềm tương tự khác nhưng EagleGet đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng. Trước tiên phải kể đến là nó hoàn toàn miễn phí, không có phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp hay phần mềm độc hại bất kì nào kèm theo. Trong danh mục miễn phí thì khó có cái tên nào vượt trội hơn chương trình này. Tiếp đến là khả năng tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows, trình duyệt web, giao diện khá đơn giản, hỗ trợ tải da dạng dữ liệu từ Internet. Trong cùng một thời điểm, bạn có thể tải nhiều file, hỗ trợ tải tiếp, hộp thoại thông báo tải xong, quản lý dữ liệu tải về nhanh chóng và không có bất cứ sự khó chịu nào về giao diện làm việc của nó cả.

Trong khi dùng mình phát hiện ra một điều khá thú vị, đó là phần mềm này sẽ tự động hiển thị khung download khi bạn copy link tải nào đó, sắp xếp dữ liệu đã tải về theo tên, loại, ngày tải và dung lượng. Điều này khá hữu ích khi mà bạn thường xuyên download, nhiều khi tải xong chả biết đã được chưa hay nó ở thư mục nào. Giao diện tinh tế, không rắc rối như một số phần mềm khác. Cho dù bạn mới là người biết tới máy tính thì cũng không có bất cứ khó khăn nào để làm chủ chương trình này.

Tính năng chính của phần mềm EagleGet

Đọc từ đầu tới giờ có vẻ mình khen nhiều hơn chê thì phải. Tính mình thẳng thắn, có gì nói luôn, và tất nhiên là sau khi dùng rồi mới đánh giá chứ không phải phán bừa. Vậy lý do nào đã thuyết phục mình lựa chọn phần mềm download này ?.

Tăng tốc download

So với tải mặc định bằng trình duyệt thì nó hỗ trợ tăng tốc quá trình download lên gấp 6 lần. Hỗ trợ tải nối tiếp, giúp bạn tiết kiện thời gian và tiền bạc.

Mức độ tương thích

Tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10, giao thức kết nối Internet HTTP, HTTPS, FTP, MMS, RTSP, trình duyệt web Google Chrome, Mozilla Firefox, IE, Opera…

Download Video

Không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm tải Video nào khác bởi chương trình này cho phép bạn tải Video từ nhiều trang dịch vụ chia sẻ miễn phí như: YouTube, Dailymotion, Vimeo, Bing Video, Facebook.

Hỗ trợ tải nhiều tập tin cùng một thời điểm

An toàn và miễn phí

EagleGet không kèm theo bất cứ phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo hay phần mềm gián điệp. Điều này luôn được kiểm chứng và tin cậy từ nhiều trang công nghệ hàng đầu thế giới cũng như các phần mềm diệt Virus. Tuyệt vời hơn, nó hoàn toàn miễn phí, từ cài đặt tới sử dụng, nâng cấp. Bạn không phải chi trả bất cứ khoản phí nào để trải nghiệm nó.

Tùy chỉnh giao diện

Bạn có thể thay đổi hình nền và màu sắc của giao diện phần mềm cho phù hợp với sở thích của mình.

Tự động kiểm tra Malware

Hiện nay, có rất nhiều tập tin dữ liệu độc hại trên Internet, điển hình là Malware. Nếu máy tính chưa cài trình diệt malware nào thì đó là một mối nguy hại lớn. Phần mềm này tích hợp chức năng kiểm tra xem tập tin có malware hay không trong quá trình download. Nó cũng tự động kiểm tra mã MD5, SHA1 xem có đúng là file chính hãng nguyên gốc từ trang chủ phần mềm hay không.

Download EagleGet mới nhất 2015

Trang chủ: http://www.eagleget.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tăng tốc Download

Sau khi tải về, bạn click file để cài đặt. Nhìn chung không có gì cần lưu ý, bạn cứ nhấn Next, chọn thư mục cài đặt rồi Next vài phát là xong. Phần mềm sẽ tự động mở ra khi cài xong.

EagleGet-phan-mem-tang-toc-download-1

Trong số nhiều phần mềm tăng tốc Download mà mình đã dùng qua thì mình cực kì ấn tượng trước giao diện EagleGet. Nó đơn giản, tinh tế nhưng vẫn đầy đủ những hiển thị, tùy chọn cài đặt.

Click mục tương ứng tại cột trái để xem danh sách file đang tải, đã tải thành công, trong hàng đợi. Trong quá trình tải thì bạn có thể tạm dừng, xóa, tải tiếp. Nó cho phép bạn tải nhiều tập tin cùng lúc nên bạn có nhu cầu tải nhiều thì đó không còn là vấn đề.

Một tính năng khá hay mà bạn nên tìm hiểu đó chính là thiết lập tải file trong hàng đợi. Click biểu tượng bánh xe tại phần Queues ở cột trái để thiết lập cài đặt.

EagleGet-phan-mem-tang-toc-download-2

Tại đây, bạn cài đặt việc download bắt đầu từ khoảng thời gian nào tới thời gian nào, chỉ áp dụng một lần hay lặp lại vào một ngày nào đó trong tuần. Để xóa công việc hàng đợi này thì bạn đánh dấu tích vào ô Remove Task When Complete.

Ngoài khả năng tải dữ liệu như bình thường thì EagleGet còn tương tự như một phần mềm download Video chất lượng. Nó hỗ trợ nhiều trang dịch vụ chia sẻ Video trực tuyến nổi tiếng như: YouTube, Facebook, Vimeo, Dailymotion. Vậy phải làm sao để tải Video bằng phần mềm này ?

Tại giao diện làm việc chính, bạn click vào biểu tượng hình mũi tên tải xuống, nằm ở vị trí bên phải ngoài cùng ở phía trên, nó có tên là Media Grabber.

Dán địa chỉ URL Video cần tải vào khung và nhấn nút Search.

EagleGet-phan-mem-tang-toc-download-3

Chọn chất lượng tải về bạn muốn tại phần Quality và đổi đuôi Video tại Convert To. Lựa chọn thư mục lưu Video tải về tại phía dưới. Sau đó nhấn Download để bắt đầu.

EagleGet-phan-mem-tang-toc-download-4

Khi tải xong thì dùng phần mềm KMPlayer để xem, miễn phí và hỗ trợ hầu hết định dạng Video hiện nay.

À mà khoan, ở phía trên mình có nói tới thay đổi giao diện mà hình như chưa nhắc tới thì phải. Để làm điều này, bạn click biểu tượng hình cái áo (Skin) tại mấy mục bé bé phía góc phải trên cùng (cạnh mấy nút phóng to, thu nhỏ ấy).

EagleGet-phan-mem-tang-toc-download-5

Lựa chọn màu sắc hoặc hình bạn muốn. Nếu muốn hình khác thì nhấn vào dấu cộng và chọn tới ảnh bạn thích để làm hình nền giao diện nhé.

Trên đây là bài giới thiệu về phần mềm download EagleGet, miễn phí, tốc độ, dễ sử dụng. Tại sao bạn không lựa chọn nó thay vì dùng lậu IDM nhỉ.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of