Download VLC Media Player Full Final mới nhất 2015

VLC Media Player là một phần mềm xem phim, nghe nhạc mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí dành cho máy tính PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows, Linux, Mac. Ngoài ra, mới đây thì nó đã có đầy đủ phiên bản cho các hệ điều hành điện thoại. Xu hướng tìm kiếm phần mềm xem phim tốt nhất luôn là tâm điểm trên Google. Mặc dù sự xuất hiện ngày một nhiều của các trang web xem Online nhưng còn phụ thuộc vào tốc độ, có mạng Internet hay không và hơn nữa bạn sẽ xem được bất cứ lúc nào. Tải Video, bài hát, phim về máy tính để mang cả thế giới giải trí tới bên bạn với phần mềm VLC.

VLC-Media-Player

VLC được hãng phần mềm VideoLAN nghiên cứu, phát triển và phát hành cho người dùng. Nó hỗ trợ hầu hết định dạng Video phổ biến hiện nay như: MKV, WMV, MPEG, MP4, MOV, AVI, DIVX, XVID, FLV, FLAC, WAV, REAL, VOB…các loại đĩa CD, DVD cũng như các tập tin Audio. Không chỉ đơn thuần là xem phim, nghe nhạc, bạn còn có thể xem video online với chương trình này.

Cắt Video với VLC

Sau khi cài đặt thì bạn có thể chơi mọi tập tin audio, video mà không cần phải cài thêm bộ codec giải mã bất kì nào khác. Dung lượng thuộc dạng tầm trung, ngốn ít tài nguyên hệ thống khi sử dụng. Xét về chất lượng thì VLC Media Player Full không thua kém bất cứ phần mềm miễn phí hoặc trả phí nào khác.

VLC media player cũng có hỗ trợ phím nóng rất lớn và nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu các phím tắt để nó có thể được điều khiển mà không cần chạm vào con chuột của bạn. Nếu bạn đang xem DVD hoặc video qua nó, đây không phải là một vấn đề. Đối với âm nhạc, nó đóng vai trò nhiều hơn hoặc ít hơn bất kỳ tập tin và các tính năng một bộ cân bằng và tạo danh sách nhạc. VLC media player là không trực quan như iTunes như một người quản lý phương tiện truyền thông, nhưng nó là một cầu thủ linh hoạt hơn nhiều về các định dạng tập tin. Bạn thậm chí có thể sử dụng VLC để chuyển đổi các tập tin của bạn, và trên đầu trang của tất cả các định dạng phương tiện truyền thông và vật lý, nó sẽ chơi, nhiều tuyến giao thức và card bắt hình TV được hỗ trợ.

vlc-media-player-full

Có thể bạn chưa biết ?

VLC là tên dự án và đồng thời cũng là tổ chức phi lợi nhuận, bao gồm sự góp sức từ nhiều tình nguyện viên, đem đến một môi trường phát triển miễn phí, mã nguồn mở cho các giải pháp thuộc lãnh vực truyền thông đa phương tiện.

Ưu điểm vượt trội của VLC Media Player

  • Hỗ trợ một loạt các định dạng
  • Hỗ trợ phím nóng tốt
  • Dễ sử dụng
  • Rất linh hoạt và nhẹ
  • Tích hợp với các dịch vụ trực tuyến kênh web
  • Giao diện cải thiện trong phiên bản 2
  • Thêm định dạng hỗ trợ trong phiên bản 2
  • Plays BluRay và HD

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm xem phim chất lượng cao, hoàn toàn miễn phí, gọn nhẹ với nhiều tính năng, công cụ hỗ trợ thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên có.

Download VLC Media Player Full Final

Cập nhật link download vlc mới nhất 2015 để bạn cài đặt và sử dụng. Bạn tải về theo liên kết trực tiếp từ trang chủ theo link dưới đây

Trang chủ: http://www.videolan.org/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Có thể bạn cần: Hướng dẫn cài đặt VLC Media Player đơn giản

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of