Download Skype 7 Full – Phần mềm chat, gọi Video miễn phí

Skype ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết người dùng máy tính. Nó là một phần mềm không thể thiếu để bạn chat, gửi tin nhắn, gọi video với người khác hoàn toàn miễn phí. Thú vị hơn là nó có cả phiên bản dành cho di động, điều này có nghĩa là bạn có thể giữ kết nối với mọi người ở mọi lúc, mọi nơi miễn là có kết nối mạng Internet. Phần mềm này phù hợp với mọi nhu cầu cho cá nhân hoặc doanh nghiệp, tổ chức. Bạn có thể tạo các buổi họp nhóm, lớp học Online và nhiều hơn thế mà không phải bỏ ra bất cứ khoản phí nào. Thuthuatdoisong.com sẽ cùng bạn tìm cách download skype full để cài đặt tương thích mọi hệ điều hành Windows Xp cho tới Windows 10, hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, không bị lỗi trong quá trình cài như đối với bản online.

cai-dat-skype-4

Với phần mềm chat này bạn có thể làm được nhiều điều trong việc giữ kết nối cho mọi mỗi quan hệ, người thân, bạn bè hay công việc. Cài trên máy tính PC, Laptop hệ điều hành Windows, Linux hay Mac OS đều có đủ. Trên mọi thiết bị di động Android, iOS có những phiên bản tương ứng. Bởi vậy mà nhu cầu đăng ký skype là cần thiết và ngày càng có nhiều người sử dụng.

Skype-Full

Tính năng chính của Skype

  • Nhắn tin miễn phí
  • Gọi Video miễn phí với chất lượng cao.
  • Tạo cuộc họp nhóm, chat nhóm.
  • Chia sẻ hình ảnh, tập tin dữ liệu tốc độ nhanh.
  • Kết nối mọi lúc, mọi nơi.
  • Gọi điện thoại quốc tế giá rẻ.

Đơn giản chỉ cần bấy nhiêu là đủ nhỉ 😀

Download phần mềm chat, gọi Video miễn phí

Ngày trước mình cài bản Online, lúc cài xong thì báo lỗi gì ấy. Tìm bản Full thì cài ngon lành, hỗ trợ đầy đủ, có cả Tiếng Việt.

Chương trình tương thích với mọi hệ điều hành Windows Xp -> Win 10.

Trang chủ: http://www.skype.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại Đây

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Chat Skype

Skype 7 là phiên bản mới nhất hiện nay với những tính năng tuyệt vời mà hãng sản xuất mang lại cho người dùng. Kết nối không giới hạn, trò chuyện, gọi video thỏa thích, máy hỏng chứ skype không hỏng 😀

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of