Download KMPlayer 3.9 Full Final miễn phí mới nhất 2015

KMPlayer 3.9 là từ khóa tìm kiếm phổ biến trên Google trong lĩnh vực về phần mềm xem phim, video, nghe nhạc. Không cần phải cài đặt thêm codec hỗ trợ bởi bản thân chương trình này đã được tích hợp đầy đủ. Giao diện đẹp, nhiều chức năng, công cụ giúp người dùng trải nghiệm những bộ phim, tập tin Video ưa thích. Nó có khả năng nhận diện và chơi hầu hết các định dạng video, audio, bạn không cần phải dùng tới phần mềm đổi đuôi Video làm gì. Khả năng xem 3D, chạy được Video chất lượng cao 4K, tùy chỉnh màu sắc, âm lượng, hiệu ứng theo ý bạn. Phần mềm KMPlayer hoàn toàn miễn phí, tương thích với hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10. Dung lượng cài đặt gần 40MB, ngốn ít tài nguyên hệ thống khi chạy và nhiều ữu điểm vượt trội hơn thế đang chờ bạn khám phá. download-kmplayer-full Mặc dù hiện nay có rất nhiều trang web xem phim Online nhưng xu hướng người dùng download phim về xem trên máy tính vẫn chiếm tỉ lệ rất cao. Nó có rất nhiều lợi thế, xem thoải mái, bất cứ lúc nào muốn và không cần phải có kết nối mạng. Muốn vậy thì máy tính của bạn cần phải cài đặt phần mềm xem phim. Miễn phí, chất lượng tốt, giao diện đẹp, nhiều công cụ hỗ trợ là mong muốn của đại đa số người dùng. KMPlayer là một trong số ít phần mềm đạt được tiêu chí đó, bởi thế mà không xa lạ gì khi mà nhắc tới xem video là người ta liền lên Google và gõ KMPlayer mới nhất. Tại sao nhỉ ? Vì bản mới được cải tiến, sửa lỗi và thêm vào nhiều tính năng thú vị, giảm ngốn tài nguyên cũng như hỗ trợ nhiều định dạng hơn chứ sao. Phần mềm này có cả phiên bản cho Linux, Mac và trên điện thoại Android, iOS. Nó hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có Tiếng Việt, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để khám phá các chức năng của nó cho dù bạn mới bắt đầu sử dụng máy tính. Sau khi tải về và cài đặt thì KMPlayer Full sẽ tự động thêm các định dạng tập tin Video, Audio vào danh sách phát, bạn chỉ cần click đúp vào bộ phim yêu thích, phóng to màn hình và thưởng thức thôi. Còn muốn âm thanh khác lạ hoặc chất lượng hình ảnh khác đi thì tùy chỉnh trong các công cụ mà chỉ cần click phải vào vùng làm việc là bạn sẽ thấy. Không ngẫu nhiên mà KMPlayer lại được người dùng đánh giá là phần mềm xem Video số một hiện nay. Trên nhiều trang công nghệ nổi tiếng thì nó luôn nằm trong top phần mềm nổi bật. Chất lượng đã được khẳng định qua nhiều phiên bản, và tới bậy giờ là KMPlayer 3.9, bạn sẽ được thừa hưởng thành quả công nghệ trong tầm tay, mang lại giá trị giải trí đích thực ngay tại máy tính của bạn.

Trên tay phần mềm xem phim tốt nhất KMPlayer

Tập tin cài đặt dung lượng chỉ 38MB, tải về cài đặt nhanh chóng. Nó tương thích từ Windows XP trở lên và cấu hình yêu cầu thuộc tầm trung bình yếu nên bạn không lo máy của mình cùi bắp nhé. Mở phần mềm lên sau khi cài xong, giao diện quen thuộc hiện ra trước mắt bạn. Các nút phóng to, thu nhỏ, đóng và nút điều khiển chạy, tạm dừng, chuyển tập, stop, thay đổi âm lượng được liệt kê bố trí khoa học. Chỉ cần nhìn qua là bạn đã biến bấm vào đâu để thực hiện hành động của mình. Kể từ phiên bản KMPlayer 3 trở đi thì hãng đã bổ sung tính năng xem 3D và trên thực tế nó đã rất thành công. kmplayer_1 Dễ dàng tùy biến Audio, độ tương phản, màu sắc, hiển thị theo gu thẩm mỹ, sở thích của bạn với hàng loạt công cụ hỗ trợ kèm theo. kmplayer_2 Mọi chức năng đều nằm ở tùy chọn Menu chuột phải, click phải tại giao diện làm việc của chương trình để bắt đầu khám phá. Thay đổi giao diện, ngôn ngữ không còn là chuyện khó khăn nữa. KMPlayer hỗ trợ chèn phụ đề khi xem phim, hiển thị danh sách theo playlist và rất rất nhiều tính năng thú vị mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình sử dụng. kmplayer_4 Một vấn đề nhức nhối nếu đây là lần đầu bạn dùng phần mềm này, đó chính là quảng cáo trong giao diện làm việc. Làm thế nào để xóa quảng cáo trên KMPlayer, rất đơn giản, bạn chỉ cần thêm dòng sau vào trong nội dung file hosts. Xem cách sửa file hosts nếu như bạn không biết làm như nào.

127.0.0.1 player.kmpmedia.net

Download KMPlayer 3.9 Full Final

Trang chủ: http://www.kmplayer.com/ Giấy phép: Miễn phí Tải về Tại đây

Điểm mới trong phiên bản này

  • Thêm tính năng xem ngay lập tức.
  • Sửa lỗi từ chối dịch vụ PoC (PlayList M3U) – Được cung cấp bởi: Jigsaw (Abdelmorite), KISA
  • Được thay đổi sử dụng mặc định của nội Splitter (AVI) cho streaming (http, https, ftp).
  • Sửa lỗi TS lọc nguồn.
  • Hỗ trợ máy chủ FTP (UTF-8).
  • Thêm chức năng https streaming.
  • Thêm chức năng resync Subtitle. (Ctrl + Alt + [, Ctrl + Alt +])
  • Cải thiện tốc độ tìm kiếm của MKV, MP4, FLV.

Trong quá trình cài đặt, bạn lưu ý bỏ qua phần mềm quảng cáo để không phải mất công gỡ bỏ ứng dụng về sau nhé. Mình sẽ đề cập tới các thủ thuật khi sử dụng chương trình này trong các bài viết tiếp theo tại Thuthuatdoisong.com.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of