DNS Jumper 2.0 – Phần mềm thay đổi DNS chỉ với 1 Click

Một trong những cách vào Facebook hiện nay là thay đổi DNS trong máy tính. Cùng với file host facebook thì DNS là sự lựa chọn hoàn hảo để truy cập các trang bị chặn cũng như tăng tốc Internet hiệu quả, đơn giản. DNS Jumper cho phép người dùng thay đổi DNS chỉ với 1 cú nhấp chuột thay vì tìm tới chức năng trong Windows. Theo mình thấy thì nhiều người vẫn chưa biết cách chỉnh như thế nào, nhất là trên hệ điều hành Win 8 trở lên thì nó có nhiều rắc rối hơn với những người không chuyên. Phần mềm DNS Jumper hỗ trợ tìm kiếm DNS nhanh nhất phù hợp với mạng bạn đang sử dụng và thay đổi nó sau 1 Click, không phải mất nhiều thao tác cũng như độ chính xác tuyệt đối. Nhận thấy đây là phần mềm Internet khá hữu ích, Thuthuatdoisong.com chia sẻ cho bạn phiên bản mới nhất kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết để bạn tham khảo và áp dụng vào trường hợp cụ thể.

Cách đổi DNS Windows 7 chi tiết bằng hình ảnh

DNS là gì ?

Là tên viết tắt của Domain Name System – giao thức trên internet có thể biến tên trang web con người dễ hiểu như thuthuatdoisong.com thành địa chỉ dễ hiểu do máy (“địa chỉ IP” máy có thể đọc được), Trong một số trường hợp, bạn có thể tăng khả năng duyệt. tốc độ hoặc cải thiện bảo mật của bạn bằng cách thay thế các DNS được cung cấp bởi nhà cung cấp của bạn, DNS Jumper là một công cụ mà làm cho nó dễ dàng cho bạn.

DNS Jumper giúp bạn:

 • Truy cập trang Web bị chặn như Facebook.
 • Cải thiện bảo mật bởi được kết nối thông qua các máy chủ DNS  an toàn.
 • Bảo vệ trẻ em trước những trang web không phù hợp, không lành mạnh. Sử dụng DNS gia đình an toàn, dễ dàng chỉ truy cập tới những trang web định trước.
 • Bằng cách xác định máy chủ ở gần bạn, tốc độ kết nối Internet sẽ được tăng tốc đáng kể.
 • Thay đổi DNS thủ công sẽ mất nhiều thời gian và tìm kiếm DNS chất lượng, với DNS Jumper thì bạn chỉ cần lựa chọn Server có sẵn hoặc nhập mới. Thay đổi sau 1 click và 1-2 giây là máy tính của bạn đã được áp dụng DNS mới với tốc độ nhanh.
 • Tiện ích thuộc dạng Portable, bạn chỉ cần giải nén tập tin tải về là sử dụng được ngay. Copy vào USB và có thể sử dụng ở bất cứ đâu bạn muốn

Ngôn ngữ hỗ trợ:  English , Turkish , German , Swedish , Italian , Spanish , Portuguese-Brazil , Korean , Romanian , Chinese (Simplified) , Chinese (Traditional) , Arabic , Czech , Japanese , Finnish , Vietnamese , Dutch , French , Russian , Malay-Malaysia , Slovenian , Indonesian , Hungarian , Persian , Polish , Greek , Ukrainian , Danish

Download DNS Jumper 2.0

Trang chủ: http://www.sordum.org/

Giấy phép:

Tải về Tại đây

Yêu cầu hệ điều hành: Windows Xp , Windows Vista , Windows 7 , Windows 8 , Windows 8.1 – (x86 & x64)

DNS Jumper 2.0 có gì mới ?

 • Bạn có thể thay đổi cài đặt DNS IPv4 và IPv6 của bạn nhanh chóng và dễ dàng
 • Bạn có thể nhìn thấy IP của DNS card mạng được lựa chọn của bạn trong hộp Ip.
 • Bạn có thể dễ dàng sao lưu và khôi phục lại các thiết lập DNS hiện tại của bạn.
 • Bạn có thể dễ dàng kiểm tra các máy chủ DNS của bạn thời gian đáp ứng.
 • Bạn có thể kiểm tra thời gian phản ứng Nhiều DNS Ip và có thể tìm thấy máy chủ DNS nhanh nhất sau đó bạn có thể thêm chúng vào các thiết lập card mạng được lựa chọn của mình dễ dàng.
 • Bạn có thể thêm vào DNS Server của riêng của bạn một cách dễ dàng.
 • Hệ thống hỗ trợ điều hành: 32bit và 64bit Windows 10 / 8,1 / 7 / Vista / 2003 / XP
 • Dns Jumper đã cmd hỗ trợ.
 • Bạn có thể thêm ngôn ngữ của riêng bạn (Sử dụng Options> Languages> Tính năng Translate)
 • Bạn có thể xóa / tuôn ra bộ nhớ cache DNS

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thay đổi DNS

Sử dụng phần mềm giải nén như WinRar để giải nén tập tin tải về ở trên. Click đúp vào file DnsJumper.exe để mở. Chương trình chạy ngay không cần cài đặt.

dns_jumper_main_gui

Như bạn thấy thì giao diện đẹp và tối ưu người dùng. Trước tiên bạn cần xác định cổng mạng muốn xử lý tại Select Network Adapter. Sau đó chọn DNS mong muốn tại Choose a DNS Server hoặc nhập thủ công tại phần Manual DNS Server. Sau cùng chỉ cần nhấn Apply DNS để thay đổi.

Chức năng khá hay mà DNS Jumper hỗ trợ cho người dùng đó là tìm kiếm DNS tốc độ nhanh. Tại giao diện chính bạn click vào Fastest DNS, chờ vài giây để chương trình phân tích và hiện màu xanh cho DNS ngon nhất. Chỉ cần nhấp vào Appy Fastest DNS để áp dụng mà không mất nhiều thời gian.

dns-jumper-1

Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người dùng, trong đó có Tiếng Việt. Tuy nhiên mình thấy thì tiện ích khá đơn giản và không nhất thiết phải chuyển sang làm gì.

Trong bài viết tới mình chia sẻ cho các bạn cách thay đổi DNS Windows 7 thủ công. Tham khảo để biết thêm được cách xử lý thôi chứ tội gì mà không dùng phần mềm DNS Jumper – thay đổi DNS chỉ với 1 Click phải không nào ?.

Bật mí: Đây là phần mềm vào facebook đơn giản, được ưa chuộng và hiệu quả cao.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of