Chỉ cần 1 Click để áp dụng DNS an toàn với DNS Angel

Bạn có biết hiện nay có rất nhiều trang web độc hại, không lành mạnh cho trẻ em ?. Làm sao để quản lý sử dụng Internet hiệu quả mà vẫn an toàn ?. Ngoài việc cài đặt phần mềm diệt Virus hay tạo tài khoản người dùng. Bạn cần phải đảm bảo những gì con trẻ tiếp cận được từ Internet. DNS Angel là một tiện ích miễn phí cực kì gọn nhẹ. Nó có khả năng chặn những trang web đen bằng DNS bảo mật dành riêng cho gia đình. Hiểu đơn giản là phần mềm sẽ chuyển hướng hoặc chặn kết nối đối với web độc hại, không phù hợp. Thay vì tìm kiếm DNS tốt nhất mà lại nhanh, bảo mật thì giờ đây chỉ với 1 cú nhấp chuột.

DNS Angel

DNS Angel được phát hành sau DNS Jumper mà Thuthuatdoisong.com đã giới thiệu trước đó. Nói chung mỗi cái đều có lợi ích nhất định riêng. Để chuyên về DNS an toàn, bảo mật và bảo vệ trẻ em thì nhà sản xuất đã cho ra DNS Angel. Mình cũng vừa tải về, chạy ngay không cần cài đặt đâu nhé. Chỉ 1 click là thay đổi DNS ngay lập tức, không phải nhiều bước như thủ công. Cũng chả cần phải mất thời giam tìm kiếm trên Google cả ngày như trước.

Tại sao thay đổi DNS lại làm được điều kì diệu ấy nhỉ ?. Khác với fake IP hay Proxy thì DNS giúp bạn chuyển hướng hoặc chặn website. Hơn thế nó giúp chúng ta lướt web nhanh hơn nhờ vào những DNS trung gian nổi tiếng. Quay trở lại vấn đề chính mà mình đề cập, đó là DNS an toàn, bảo vệ trẻ em trên Internet. DNS Angel thực sự là công cụ cần có trong mỗi máy tính trong thời đại này.

DNS Angel tải về ở đâu và sử dụng như thế nào ?

Đọc đến đây thì chắc hẳn bạn đang thắc mắc link download đúng không nào ?.

Bạn đọc quan tâm tải về Tại Đây

Tương thích trên mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10

Kiểm tra độ toàn vẹn của file so với nhà sản xuất phát hành:

File: DnsAngel.exe

MD5: 3e5ff51c1df2e638e6f12aae623ac9e9

SHA1: 24fb29d656ff3b823767d1e577e95cd6856db0c7

Sử dụng công cụ HashCalc để kiểm tra đầy đủ.

Phần mềm thuộc dạng Portable, tải về bạn giải nén là dùng được ngay.

Giao diện làm việc của chương trình khá đơn giản. Bạn sẽ thấy nó như thế này.

Nếu bạn chưa đặt DNS hoặc dùng DNS mặc định thì trạng thái sẽ là hình đầu lâu xương chéo. Điều này có nghĩa là Internet sẽ nguy hại cho trẻ em khi vào trang web không phù hợp, web đen.

DNS Angel

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào 1 trong 4 cái tên có trong danh sách. Đó là:

  • Norton Con. Safe 1
  • Norton Con. Safe 2
  • Open DNS Family
  • Yandex DNS

Như vậy là bạn không còn phải lo lắng điều gì nữa. Nếu muốn trở về DNS mặc định thì nhấn vào Default DNS. Muốn phục hồi thì ấn Restore DNS.

DNS Angel

Chỉ với 1 cú click siêu đơn giản thì DNS Angel đã bảo vệ trẻ em cũng như gia đình bạn trước nguy hại. Đừng để mọi việc đã rồi mới tìm giải pháp nhé. Sử dụng Internet an toàn, hiệu quả và hãy là người dùng thông thái.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of